#1 #2
89.5K 161 3

Lén lút làm tình với con rễ sung mãn dâm dục

Sau một ngày ngủ ngon lành cành đào thì buổi sáng hôm ấy khi đang cố gắng nướng thêm chút nữa thì tiếng chuông đồng hồ báo thức vang lên làm cho ả con gái Ai Sayama này giật mình tỉnh dậy. Nàng thu xếp hết đống đồ mền gối cho gọn gàng lại rồi chỉnh tề đồ đạc cho gọn gàng hơn. Nhưng trong khoảnh khắc ấy lại cởi phăng chiếc áo ngủ đang mặc ra để thay vào đó bộ áo ngực cực kỳ gợi cảm cùng bộ vú to tròn đến bất ngờ.

Ở phòng kế bên là nơi hai đứa con của nàng đang ngủ ngon lành chẳng hề hay biết gì đến tiếng chuông báo thức reo lên cả. Vì lý do đó mà ả phải gọi bọn họ dậy ngay lập tức vì đã trễ giờ làm lắm rồi, nhìn lại đồng hồ khiến cho cả hai người chợt bừng tỉnh trở dậy để thay quần áo mà lúc này đây cậu con rễ kia chỉ mặc mỗi chiếc quần sịp thôi nhìn chỉ muốn ngã nhào vào hắn ta mà bú cặc cho sung sướng. Trong lúc cả hai người đi thay quần áo đi làm thì bà ta lại đi chuẩn bị bữa ăn sáng thật nhanh chóng nhất có thể.

Lén lút làm tình với con rễ sung mãn dâm dục

Cảm thấy thật phim sex hay nhất sự rất hạnh phúc khi cuộc sống này có người mẹ tâm lý dễ thương đến như vậy. Ăn xong bữa ăn thì cũng nhanh chóng rời đi khỏi nhà mà không cần nói thêm gì nữa, đồ đạc vứt lung tung trong phòng khiến cho mọi thứ trông thật nháo nhào bừa bộn làm sao. Nàng phải ở nhà để dọn dẹp mọi thứ sau khi bọn chúng rời đi khỏi đó. Nhưng mà trong đống đồ ấy lại có một chiếc quần sịp của cậu con rễ kia và ả đã bất giác đưa nó lên mũi ngửi lấy ngửi để. Cảm giác thật nồng nàn chứa đựng cả mùi vị tinh trùng làm ả đê mê và cơn nứng lồn đã trỗi dậy không thôi.

Xem nữa →
Khoá: Ai Sayama
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.