#1 #2
270.9K 1.2K 45

Lén lút chịch mẹ kế trong đêm Việt Sub

Một bí mật mà anh chàng này sẽ mãi giấu kín đó chính là việc làm vợ kế của bố vợ mình có bầu, cái thai đó chính là của anh ta thế những người vợ đáng thương cùng bố vợ sẽ mãi không được nghe câu chuyện này. Marina Shiraishi là vợ kế của người đàn ông có con gái đã lấy chồng, vào một dịp lớn mà đã cùng nhau đi đến suối nước nóng để tận hưởng, một điều thầm kín tồn tại mãi trong suy nghĩ anh chàng kia đó chính là chàng ta không thể nào kiềm chế những điều muốn làm đối với cơ thể cực mẩy của dì kế. Nhìn đó là con cặc đã sướng điên lên và muốn chiếm lấy luôn ngay rồi. Bố vợ đã dặn dò tranh thủ để kiếm cháu ở đây, nhưng người có bầu lại chính là người đầu ấp tay gối với ông ta.

Câu chuyện sai trái của tập sex hay này bắt đầu từ việc em vợ muốn anh chàng ta đến suối nước nóng trước, vì nàng chẳng muốn đi sau bwuax ăn. Tuy không cố ý nhưng chàng ta đã nhìn thấy rõ đường nét trên người của người dì ấy rồi, trắng muốt mà còn căng đét nữa, so với cơ thể em vợ thì không cách nào sánh kịp. Chính lúc này là điều mà chàng ta chẳng thể kiềm chế được lập tực vào chiếc bồn tắm gỗ đó để tận hưởng bà mẹ. Tuy nhất định không chịu, nhưng sức chịu đựng trước cơ thể đó đã vượt qua giới hạn rồi, có việc gì đi chăng nữa anh ấy cũng đụ nát cái lồn của dì ấy thôi.

Cơ thể căng đét của cặp vú khùng, anh bóp hoài mà không thấy ớn thế là tiếng rên càng kích thích hơn nữa và đương nhiên rồi cái lỗ bím đó như muốn được anh ta đụ thêm nữa vậy, đến nỗi có bầu với anh ta một điều sai trái khó chấp nhận.

Lén lút chịch mẹ kế trong đêm Việt Sub

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.