#1 #2
281.8K 74 14

Lão già lớn tuổi thèm tình dục

Vì được nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần, thế nên Kaho Imai quyết định về quê chơi một vài hôm rồi mới trở lại thành phố. Thế nhưng khi về đến đây, nàng phát hiện ra người nhà đã dọn đi sống ở một nơi ở khác, giờ cũng chẳng còn chuyến xe nào để về lại thành phố, cô quyết định đến nhà gã hàng xóm gần nhà cũ của mình trước đây xin ngủ lại nhờ một đêm. Vừa bước đến mặt tên đàn ông này, cô nhận ra vẻ mặt của hắn khá là thích thú trước thân hình nóng bỏng của mình, cũng đã lâu rồi không được ai ngắm nhìn thích thú như thế, nàng lại cố tình để cho hắn ngắm nhìn mình nhiều hơn.

Sex phim sex co phu de XXX lão già lớn tuổi thèm tình dục biết bao nhiêu.

Với một tên đàn ông lớn tuổi như vậy, cô ta nghĩ hắn cũng chỉ có thể chiêm ngưỡng cơ thể của mình chứ cũng chẳng còn sức lực gì để làm điều gì khác, tuy hơi chán nhưng chỉ cần được nhìn ngắm như thế, nàng vẫn cảm thấy cơ thể mình ngon lành hơn.

Về phần tên đàn ông kia, từ ngày có cô gái trẻ gợi cảm ở chung nhà, hắn thật sự thích thú và chăm sóc cho nàng vô cùng chu đáo. Tuy biết bản thân đã già, nhưng khi nhận ra vẫn còn có thể nứng cặc trước cơ thể ngon lành của cô gái trẻ, hắn nhận ra bản thân vẫn có thể chịch nó cho thật thoả thích trước khi không còn sức để mà làm tình. Vì trời khá nóng nên nàng chẳng bao giờ mặc áo ngực bên trong, hai đầu núm vú cứ thế đưa ra khiến cho hắn càng nhìn càng trở nên thèm thuồng. Thứ gã đàn ông này đang mong chờ nhất lúc này chính là được chịch cô ta, đây có lẽ là lần cuối hắn ta có thể làm tình cùng một người con gái.

Xem nữa →
Khoá: Kaho Imai
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.