#1 #2
166.9K 129 35

Lần đầu đi massage được 2 cô gái chăm sóc nhiệt tình

Đến một phòng massage kích dục, nam thanh niên thực sự cảm thấy vô cùng hồi hộp và hoang mang vì đây là lần đầu tiên anh đến nơi này. Nói đúng hơn thì đây là lần đây anh tiếp xúc với phụ nữ, bản thân vẫn còn là trai tân nên thường xuyên bị lũ bạn đồng nghiệp ở công ty trêu chọc, anh cảm thấy khó chịu vô cùng với những điều đó nên quyết định hôm nay đến đây trải nghiệm thử xem cảm giác khi được chịch là như thế nào để không bị tụi bạn chọc ghẹo mình nữa.

Phim sex hay lần đầu đi massage được chăm sóc tận tình phim sex phụ đề chu đáo.

Vừa bước đến nơi có hai cô gái xinh đẹp ra bắt đầu dẫn anh vào trong căn phòng bí mật của họ. Ánh đèn lập loè cùng với dòng nhạc nhẹ nhàng ở đây làm anh có một cảm giác lâng lâng khó tả. Ngồi cạnh anh là hai cô gái xinh đẹp với khuôn mặt không thể nào dâm dục hơn được nữa, chỉ cần liếc mắt sang một bên anh đã có thể nhìn thấy khá rõ ràng hai bầu vú tròn trịa to lớn của người con gái ấy, nó dường như muốn nhảy ra khỏi chiếc đầm chật chội đó bất cứ lúc nào.

Anh ngồi cả buổi mà chẳng biết phải làm gì vì đây là lần đầu nam thanh niên ấy đến đây. Anh bắt đầu được họ mời rượu uống vào liên tục, là một người với tửu lượng cũng không được tốt cho lắm nên chàng trai trẻ bắt đầu cảm thấy không kiểm soát được hành động của mình lúc này nữa. Đến đây thì hai cô gái trẻ bắt đầu đứng dậy phục vụ cho anh toàn bộ những gì mà chàng thanh niên ấy chưa hề biết. Họ vạch vú ra để thẳng vào miệng cho anh được bú một cách thoải mái mà không cần phải làm gì, tuy say nhưng anh vẫn cảm nhận được điều tuyệt vời đó.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.