#1 #2
28.8K 78 10

Làm tình với tên phù thuỷ tàng hình

Cô gái này không tin được một ngày nàng lại là người gặp một chuyện hết sức kì quái. Sáng hôm ấy, thay vì đi làm thì nàng vô tình nhìn thấy một chiếc hộp gỗ ở phòng khách nhà mình. Vốn tính tò mò, cô gái trẻ mở ra xem từng món đồ trong đó và tìm được một cuốn sách khá là hay ho, chiếc hộp gã này khá là kì quái với những cuốn sách mà cô có cố gắng đọc như thế nào cũng không thể hiểu được, đã vậy nàng còn tìm được một chiếc bao cao su bên trong như đang ám chỉ điều gì đó, càng ngày nội dung sách càng khiến cho cô gái trẻ không tài nào hiểu được. Đêm đến khi ở nhà một mình, cô gái trẻ lại thắp nến lên ngồi đọc tiếp cuốn sách thần bí ấy.

Sex làm tình XXX với tên phù thuỷ tàng hình.

Ả không hề biết, một tên phù thuỷ đã yểm bùa cuốn sách và khiến cho nàng phải đọc nó, khi cô ta chạm tay vào quyển sách này thì chính là lúc đã giải thoát được cho hắn ta. Đêm đến khi đi ngủ, hắn cũng lẻn vào phòng nàng mà người con gái này vẫn chẳng hề hay biết.

Như mọi ngày, cô cởi chiếc đầm mặc cả ngày ra để thay một chiếc áo thun cho dễ ngủ. Hai bầu vú tròn trịa săn chắc của người con gái này đã kích thích tên phù thuỷ ấy, lợi dụng khi cơ thể vẫn còn tàng hình, hắn đợi nàng ngủ được chốc lát thì bắt đầu đưa tay lên sờ soạng vào cơ thể của nàng. Dục vọng bên trong quá nhiều khiến cho hắn không thể nào cứ thể nhẹ nhàng được nữa, chủ động kéo chăn người con gái ấy đang đắp xuống để lộ ra chiếc quần lót bé xinh của nàng, nhìn vào cái lồn ấy, con cặc hắn ta cương cứng ngay tức khắc bởi sự kích thích của nó.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.