#1 #2
418K 1.3K 66

Làm tình suốt đêm với em nhân viên khi đi công tác

Yura Kano là một em nhân viên mới của công ty và đảm nhiệm vị trí trợ lí của sếp, tuy có bạn trai rồi nhưng em nàng lại là người gánh tài chính bởi vì chàng ấy chẳng có làm việc gì ngoài đàn hát suốt ngày. Nàng rất thích và hài lòng với công việc này nên em ấy luôn cố gắng làm tốt nhất có thể giữ được công việc tốt như thế này. Hôm nay là ngày mà em ấy đi công tác cùng với sếp của mình, là một trợ lí việc cô ấy uống dùm sếp là đương nhiên, nàng đã say mềm khi cùng với đối tác uống rượu sau khi kí hợp đồng rồi.

Đương nhiên rồi, cuộc đời đâu như mơ mà anh sếp kia tha cho nàng, đưa em về phòng khách sạn nhưng cả hai lại chung phòng với nhau khiến cho em ấy như một con mồi ngon để cho sếp chiếm lấy cái lỗ lồn ấy ngay lập tức mà thôi chẳng cần phải suy nghĩ thêm gì nữa rồi. Mãi không liên lạc được với bạn gái khiến cho anh ta vô cùng khó chịu, nhưng phía bên này thì dếp lại dần đến gần hơn với nàng khiến cho em nàng đó sung sướng đến chẳng cách nào tả nỗi và muốn làm tình với nàng trog đêm nay.

Tránh nhưng làm gì được, cái tay dần chạm vào cái mông cực tuyệt vời đó rồi thêm vào từng cái móc kích thích cái hột le khiến cho em vừa sợ hãi vừa giật bắn người vì sung sướng rồi. Những chiếc cúc áo mở a hết để lộ cặp ngực mà hắn liên tiếp bú vào nó thèm khát, anh sếp đã đưa cho nàng cảm giác mà khó có thể tìm kiếm ở đâu khác cả. Đó chính là một đêm dài cho nữa nhân viên phản bội bạn trai dâng lồn để anh ấy đụ.

Làm tình suốt đêm với em nhân viên khi đi công tác

Xem nữa →
Khoá: Yura Kano
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.