#1 #2
92.8K 130 22

Làm tình đồng tính cùng chị họ

Tranh thủ được ở nhà nghỉ ngơi một ngày, cô gái trẻ chẳng đến nhà bạn bè hay đi đâu chơi mà chỉ ở nhà. Nàng vốn là một người khá dâm dục và có nhiều ham muốn về chuyện mây mưa trong lòng. Thế nhưng vì công việc bận rộn, cô cũng chẳng có hứng thú với chàng trai nào nên chọn ở nhà để thủ dâm trong ngày nghỉ ngơi của mình trong ngày cuối tuần. Hết bóp vú rồi lại chuyển sang việc móc lồn, tuy rằng nó không hoàn toàn khiến cho nàng lên đỉnh, nhưng khi dùng toàn bộ sức lực để thủ dâm, nàng sex nhat ban cảm thấy mọi thứ thật sự rất tuyệt vời, cảm giác khi được thoả mãn với cái lồn của mình bằng chuyện thủ dâm, cô gái trẻ cho rằng đây là cách tốt nhất cho mình lúc này.

Hai chị em bị les làm tình đồng tính với nhau.

Khi nàng đang mải mê móc lồn thì cô chị họ đến nhà chơi, gọi mãi không thấy ai ra mở cửa, cô gái trẻ tò mò bước vào trong. Vừa vào nhà, nàng đã nghe âm thanh rên rỉ trên phòng nhỏ em gái. Nhẹ nhàng từng bước một lên xem, khi nàng vừa mới mở cửa phòng nó ra thì cũng là lúc người con gái ấy vừa mới thoả mãn khi làm cho cái lồn chảy ra thật nhiều nước. Cô chị họ của nàng vốn là một người con gái đồng tính, khi thấy nhỏ em với bộ mặt tận hưởng như vậy, cô ta vô cùng thích thú, tiến gần lại sát bên nó và nói muốn chơi cùng nó trò chơi này.

Ả ta tuy là một người đồng tính, không có một con cặc thực sự, nhưng với sự dâm dục và kinh nghiệm kích dục của mình, nàng cam kết với con em của mình rằng, cô ta sẽ làm cho nó sướng hơn rất nhiều bằng cách bú lồn chứ không chỉ là thủ dâm đơn giản như vậy.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.