#1 #2
29.7K 53 13

Làm tình cùng em đồng nghiệp dâm đãng thèm cặc đã lâu

Ngày đầu tiên đi làm tại công ty này nhưng nhìn vẻ mặt của người con gái tên là Karen Kaede này khiến ai cũng cảm thấy mến mộ vô cùng rồi. Xuất thân từ một gia đình bình thường nhưng vì sở hữu vẻ đẹp quyến rũ vạn người mê nên đi tới đâu ả cũng được chào đón vô cùng nồng nhiệt cả. Tuy nhiên lần đi chơi này đã dẫn tới một câu chuyện chẳng thể lường trước được hậu quả khó lường đến như vậy.

Cả đám chỉ có mỗi mình cô là con gái nhưng nàng lại rất hồn nhiên tham gia cuộc chơi như trong phim sex nhat mà chẳng chút ngại ngùng nào ở đây cả. Được mời rượu cũng rất niềm nở đón lấy ly rượu ấy và tu từng cú ừng ực nghe rất đã tai làm sao. Cuộc chơi nào rồi cũng đến lúc tàn rồi nên ai cũng kéo nhau ra về chỉ còn lại anh đồng nghiệp cùng ả là ở lại mà thôi.

Cơ thể của cô cũng bắt đầu nóng lên hừng hực đầy vẻ khó chịu nhưng biểu hiện nó ra ngay lúc này đây thì quả thật không còn gì dâm đãng hơn được nữa. Hai bên lại tiếp tục cuộc chơi mời rượu lẫn nhau xem ai là kẻ còn trụ lại được sau cùng thì mới thôi. Uống nhiều là thế nhưng tất nhiên mặt của nàng vẫn còn tỉnh như ruồi vậy và anh chàng này thì đã đỏ mặt tới nơi rồi.

Hắn đâu có ngờ được chính bản thân mình lại là kẻ bị cô gái này úp sọt làm tình mây mưa sung sướng trong cái đêm ngày hôm ấy đâu cơ chứ. Thật sự là quá đỗi điên rồ đi mà, chẳng nói gì nhiều nữa mà rất nhanh chóng nàng đã tới bên cạnh rồi ôm lấy hắn ta nhìn trong giây lát. Rất nhanh chóng ngay sau đó hai bờ môi ấy đã dính chặt lấy nhau và vồ vập như những con hổ đói mồi thèm khát hương vị tình yêu từ rất lâu rồi vậy.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.