#1 #2
122.7K 52 8

Làm tình cùng cô bạn học cũ không che

Một anh chàng lâu ngày tìm tới nhà cô bạn cũ của mình để thăm cô ấy, tuy nhiên khi anh ấn chuông cửa và nàng ra mở cửa thì khá bất ngờ vì sự bất ngờ có mặt của anh, lúc này nàng vẫn chưa nhận ra anh. Rồi anh chàng được mời vào nhà hai người nói chuyện với nhau một lúc thì cô mới nhớ ra anh là ai.

Còn đối với anh, nàng vẫn vậy vẫn xinh đẹp với mái tóc dài một khuôn mặt ưa nhìn và một thân thể mảnh khảnh, hôm nay anh tới để gặp vợ chồng nàng nhưng chỉ có mình nàng đang ở nhà, anh ta thổ lộ tình cảm của mình và đi về phía người phụ nữ ấy. Cánh tay rắn chắc của anh ôm chầm lấy cô nàng và bắt đầu xoa nhẹ lên khắp cơ thể của người phụ nữ này.

Phim sex 3x làm tình cùng cô bạn học cũ

Miệng của anh khẽ hôn lên tai nàng, rồi hôn ngược xuống cổ. Không thấy có sự phản kháng nàng từ người đàn bà ấy sex nhat anh hôn lên môi của cô, miệng của hai người bắt đầu xoắn vào nhau. Bàn tay nhỏ nhắn của người phụ nữ ấy khẽ chạm vào dương vật của anh. Không bỏ qua cơ hội đó anh bắt đầu xoa nhẹ lên bầu ngực của nàng. Rồi chiếc áo ngoài cũng được kéo lên để lộ cái áo lót màu trắng. Các ngón tay của người đàn ông bắt đầu xoa lên hai đầu ti của người phụ nữ. Tiếng rên ngày một rõ rệt hơn.

Cuối cùng chiếc áo lót cũng được kéo xuống để lộ hoàn toàn bầu ngực xinh đẹp, hai đầu vú của người phụ nữ ấy đã hoàn toàn cương cứng và các ngón tay của người đàn ông lại tiếp tục day vào đó. Rồi miệng của anh ta ngậm hẳn vào đó và mút. Tối đó họ đã làm tình với nhau một cách đầy say đắm.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.