#1 #2
1.8M 2.5K 343

Làm liều chịch gái trên xe buýt đông người

Anh nhân viên cùng công ty đã để ý cô em nhân viên xinh gái mơn mởn đã lâu nhưng không có cơ hội để làm quen gạ gẫm. Tình cờ khi hôm nay cả hai cùng đi trên cùng chuyến xe buýt. Anh đã lựa cơ hội để đứng gần cô em xinh gái khi cả hai đứng sát đến mức mông của cô đã chạm vào cả phần thân dưới của anh làm anh càng nứng hơn. Liệu cái lồn gái 3x như em sẽ làm mọi người hứng thú khi đập đụ vào trong hay không?

Giả vờ cạ vào phần mông xem phản ứng của cô như thế nào, cô vẫn bình tĩnh như không có gì xảy ra. Được đà lấn tới, anh để con cu cương cứng trong lớp quần chạm cả vào mông của cô. Trái lại, cô có vẻ thích thú với điều đó nên anh càng lúc càng cạ vào mạnh hơn làm cô bị đẩy lên cả phía trước.

Phim sex HD đụ chịch gái trên xe bus quá hay

Cô luồn tay về phía sau, sờ soạng lấy con cu cương cứng độn lên trong lớp quần tây đó và bắt đầu nén bóp nó. Xoăn lớp váy ngắn lên để con cu đó dễ dàng chạm đến lớp quần trong của cô hơn, anh mạnh dạn xoăn cả áo của cô lên rồi bắt đầu sờ bóp vú của cô mặc cho cô có chút e ngại nơi đám đông.

Luồng tay vào lồn cô và bắt đầu ngoáy nhẹ làm cô co giật theo từng nhịp đẩy của anh vừa vùi đầu vào cặp vú hồng hào mà mút liếm mặc cho đám đông chèn ép trên tàu điện ngầm. Đẩy cô ngồi xuống và bắt đầu cho cô mút lấy con cu đen to ấy trước khi cho nó đi vào lồn cô và cho cô tận hưởng. Anh nhẹ nhàng từ tốn đưa nhẹ vào nhấp từng phát nhẹ nhàng cho cô quen dần với kích thước. Sự bạo dạn của cả hai nơi chốn đông người càng tạo sự phấn khích và cảm giác mới lạ chưa từng có trước đây, một cảm giác vừa sợ sệt nhưng cơn sung sướng cũng không kém cạnh.

Phim sex đôi trai gái làm liều chịch đụ nhau trên xe buýt.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.