#1 #2
180.7K 39 18

Kích thích cho ả gái điếm xinh đẹp chảy nước

Bản thân bước vào cái ngành gái mại dâm này cũng đã được khá lâu, nàng vốn chỉ định làm công việc này vài tháng để kiếm tiền, sau khi đã có cho mình sự ổn định thì cô sẽ nghĩ việc và tìm cho mình một công việc nào khác đàng hoàng hơn. Nhưng khi đã làm gái điếm, cô ả kiếm được nhiều tiền hơn mình tưởng, sức mạnh đồng tiền quá lớn khiến cho nàng như không còn muốn làm việc gì khác nữa. Cô nghĩ rằng, dù gì bây giờ cơ thể mình cũng đã mất đi sự trong trắng, cho dù có làm tiếp thì cũng chẳng mất mát thêm gì. Thế là nàng lại bắt đầu trang điểm cho bản thân thật xinh đẹp, đến gặp gã khách hàng đại gia hôm nay thuê mình và phục vụ cho hắn.

Cô gái trẻ chọn cho bản thân bộ trang phục đồ lót siêu gợi cảm, nó vẫn che đi được những điểm nhạy cảm trên cơ thể nhưng khéo léo khoe ra những phần tuyệt vời nhất. Vừa nhìn thấy ả gái điếm, tên đàn ông này đã nứng cặc ngay lập tức, không chần chừ một giây phút nào và bắt đầu tấn công nàng ngay lập tức. Nhìn vào đôi môi hấp dẫn của nàng, hắn kéo cô ấy đến và bắt đầu chuyện mây mưa bằng một màn nút lưỡi say đắm.

Thêm phim xxx ko che cho anh em nào cần nữa nhé !

Đúng thật là một cô nàng tuyệt vời, khi anh ta chỉ với mới nút lưỡi người con gái ấy một chút thôi, cơ thể đã bắt đầu nóng bừng lên dữ dội trước sự ngon lành của nàng. Tuy khá thích với bầu vú của người con gái ấy, nhưng anh tạm thời bỏ qua nó để kích thích vào cái lồn không lông ngọt ngào của nàng, hắn muốn nó phải chảy ra thật nhiều nước, có như vậy thì khi chịch anh ta mới thật sự thoải mái.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.