#1 #2
331K 239 54

Kích dục lồn cho gái bằng đồ chơi tình dục

Em gái Rin Amane sở hữu gương mặt mặt siêu nhỏ, cằm V line thanh thoát, cặp má phúng phính đáng yêu, đôi mắt bồ câu to tròn long lanh nai tơ ngơ ngác, mũi của em cũng khá cao và thanh tú, đặc biệt phải kể đến đôi môi dày gợi tình mà chắc chắn rằng trông lúc thổi kèn sẽ thích lắm đây. Khuyết điểm duy nhất là trông em hơi hô, khi cười sẽ không xinh bằng lúc bình thường.

Về cơ thể của em thì mình ấn tượng nhất là bộ ngực tròn như trái cam, săn chắc chứ không hề bị mướp như một số em JAV khác, vòng eo thon nhỏ phẳng lỳ, thân hình cân đối hoàn hảo còn làn da thì trắng trẻo mịn màng vô cùng. Trong phim xxx này em vào vai một bệnh nhân đi khám bệnh ở phòng khám tư được bạn bè giới thiệu. Thật ra thì em cũng không phải bệnh gì khó chữa nhưng kinh nguyệt lại không đều, thường bị rối loạn.

Sex kích dục lồn cho cô gái dâm đảng xinh đẹp

Nhưng số cô đúng là, không biết nên nói là hên hay xui khi gặp trúng một ông bác sĩ hú hồn. Ổng để em nằm trên ghế dài ở chính giữa phòng khám, rồi anh ta bảo em cởi hết quần áo, banh háng ra, thật không ngờ anh lại lấy trứng rung ra để kích thích hột le và làm ti cô cương cứng lên. Tiếp theo đó ông ấy còn dùng món sextoy đó để ấn vào điểm G bên trong cái lồn xinh đẹp của cô. Rôi hắn bắt cô phải thổi kèn cho mình, cái này quá đơn giản với cô, Rin Amane còn làm cực đỉnh nữa là đắng khác. Trong lúc BJ em cũng tự dùng tay vân vê âm hộ đang dần ướt nhẹp của mình. Cuối cùng anh ta dùng con ciu giả hai đầu ra làm cô lên đỉnh trong khoái lạc sung sướng mới thôi.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.