#1 #2
82.9K 27 17

Jav sex ko che nữ hàng xóm dâm tặc

Phim JAV sex ko che đụ phập gái phê gì đâu. Quả thực hôm nay là một ngày khá may mắn đối với một tên biến thái như anh, một tên đàn ông biến thái thường xuyên nhìn trộm đàn bà con gái ở khu này. Anh ta là một thanh niên cũng đã trạc tuổi 30, thế nhưng thay vì đi làm như người khác thì tên đàn ông này chỉ thường ở nhà để rình mò những người phụ nữ ở khu này khi họ ăn mặc hớ hênh. Thường thì khi bị phát hiện, anh ta chạy nhanh một mạch vào trong clip sex hay phòng đóng cửa thật kĩ để họ không biết mình là người sống ở khu này.

Nhưng hôm nay điều đó có vẻ khá khác lạ, hắn phát hiện ra cô gái Miku Aoyama đang đứng ở bãi tập kết rác với cách ăn mặc có phần hơi khiêu dâm một chút. Trong lòng tên đàn ông đó thì nghĩ ra khá nhiều cách làm tình với người con gái này nhưng lại không dám nói ra vì bản thân hắn cũng khá nhút nhát, chỉ dám đứng nhìn từ xa chiêm ngưỡng cơ thể ngon ngọt đó của nàng.

Gái vú to lồn chảy nước

Thế nhưng khi bị phát hiện, anh chưa kịp bỏ chạy thì đã được người con gái ấy kêu lại với ý muốn được anh giúp đỡ cho cô ả thoa thuốc vào những nơi bị côn trùng đốt. Nhưng có được một cơ hội gần gũi hơn, gã đàn ông biến thái đã đồng ý ngay lập tức và cùng cô ả về nhà nàng giúp cho cô ta thoa thuốc. Lúc này anh vẫn chưa biết được rằng người phụ nữ ấy có cảm tình với mình nên mới làm như vậy, chỉ biết là tại sao cô ta lại quá dễ dàng cho một người đàn ông lạ như anh làm điều này. Nhưng khi nàng vạch cặp ngực căng tròn của mình ra thì lúc này anh mới hiểu được rằng lý do vì sao mình được gọi vào đây.

Phim JAV sex ko che đụ địt nữ hàng xóm dâm tặc thích đú đỡn các kiểu hết lên luôn.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.