#1 #2
93.5K 57 14

Jav phang lồn gái 3x tập thể nước chảy quá nhiều

Xem phim sex 69 tư thế làm cho cô nàng 3x này phải hét gào lên trong sung sướng. Cô em Anri Tachibana được gọi tới phục vụ cho hai anh chàng đã mua cô đêm nay. Lâu lắm rồi không chơi threesome cô cũng đã nhớ nghề từ lâu. Ngay khi vừa tới khách sạn hai anh đã lột hết quần áo chỉ còn mỗi chiếc quần sịp trên người. Em Anri Tachibana ngồi trên sô pha hai anh hai bên, một anh đưa ngón tay của mình thọc vào mồm em xem khả năng BJ của em có nghề hay không thì hoàn toàn ưng ý ngay.

Rồi họ cời đồ của em ra, hoàn toàn choáng vàng trước một bộ ngực căng tràn sức sống, đầu ti nhỏ nhắn mời gọi, đặc biệt là cái bím cạo nhắn thín gọn gàng chứ không lông lá như một số em khác. Em này dáng rất là ngon, cao ráo chân dài, mặt xinh, cười duyên má lúm đồng tiên rất xinh, chỉ có điều da không trắng nõn như đa số gái Nhật mà lại hơi ngăm ngăm rám nắng khỏe khoắn.

Sex XXX phang lồn gái 3x tập thể không che

Vì là một bộ phim không che nên các các đồng dâm có thể xem rõ được từng chi tiết cái bím của em ấy siêu siêu nét luôn nhá. Màn dạo đầu cực kỳ phức tạp với những thứ đồ chơi tình dục lý thú, nhìn mặt em sướng tít ra thế kia là đủ hiểu rồi có phải không nào.

Phải công nhận sắm mấy em sex toy này về thì dăm ba bạn crush không đổ mới lạ, lại còn nghiện nặng luôn ý chứ, dâm thủy em ướt nhẹp nước như vậy cơ mà, chỉ biết rên lên như con chó cái trong sung sướng mà thôi. Thú vị nhất chắc là chiếc chim giả hai đầu, bật chế độ rung lên là ngoáy điên đảo được hai anh đút lút cán vào sâu trong lồn em. Cuối cùng thì em thổi kèn và phục vụ hai anh chịch mình rất đã luôn nhé.

Phim sex JAV phang lồn gái 3x tập thể đến nước chảy nhiều quá đã luôn.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.