#1 #2
287.2K 408 48

Hiếp tập thể nữ giáo viên lồn lông nhiều

Cô giáo viên Nozomi Hazuki đang đứng trông coi lớp của mình, nay là coi thi lại cho những em học sinh bị trượt vòng một, tuy chỉ có vài người nhưng không khí khá là căng thẳng. Tất cả bạn bè đều chạy về, còn mỗi ba anh chàng ở lại trong lớp, thế là liền tiến tới hỏi han xem chuyện gì, ả vẫn đang không nhớ ra chuyện mình đã làm, anh chàng khá là bức súc, khi mà đã tống tiền cho cô giáo rồi mà không được đỗ. Anh tóc vàng bức súc đứng lên, lớn tiếng với em ấy, rồi bắt đầu dùng thủ đoạn cưỡng hiếp ép buộc cô phải nghe theo.

Xem phim sex hiếp tập thể nữ giáo viên lồn lông nhiều.

Anh bạn kia thì giữ chặt lấy người nàng, còn lại thì chàng tóc vàng lột quần áo của cô giáo ra điên cuồng, như muốn xé toạc nó ra vậy. Cô nàng bất lực bị chính học sinh của mình làm chuyện động trời ấy, hai tên dày vò người ả điên loạn lên, tên tóc vàng liên tục kỳ tay vào sát mép lồn từ phía ngoài quần lót, hắn còn táo bạo đến nỗi, nắm lấy quần lót cô bó vào, để lồi cái mu lồn đó ra và dùng điện thoại chụp ảnh lại cảnh tượng đáng xấu hổ này.

Sau khi thoả mãn có được tấm ảnh để ép bức nàng rồi, tên khốn nạn này lại tiếp tục, quỳ xuống, đưa mồm vô bú mút kịch liệt lên lồn nàng, vừa vét máng vừa đục bím cô bằng ngón tay, thọc thật nhanh và mạnh khiến nước bướm nàng trào ra. Một hồi thì bọn chúng cũng chịu tha cho cô, nhưng nàng lại bị gọi lên phòng hiệu trưởng, mọi việc vừa sẩy ra cũng được ông thấy hết, nhìn thấy được nàng dâm nứng như vậy ông ta cũng không khỏi hưng phấn trong người, gọi nàng trèo lên bàn rồi mân mê với thân thể đó.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.