#1 #2
294.7K 437 73

Hiếp tập thể em học sinh vú to bự khủng

Shion Yumi là chủ tịch hội học sinh ở trường với thành tích học tập cực khủng, là con ngoan trò giỏi của trường với sự yêu mến và chiếu cố của thầy cô. Có được sự hậu thuẫn to lớn này, cô ta lại thích tỏ ra nguy hiểm và làm càn khi thường xuyên lo chuyện bao đồng xen vào những cuộc ẩu đả của chúng tôi với bọn yếu thế hơn ở trong trường.

Đụ gái jav ngực to khủng bự căng đét.

Chuyện này thực sự không vui và luôn ghym ở trong lòng để chờ có dịp sẽ khiến cô ta hối hận vì những hành động của mình, nếu được thì làm cho thân bại danh liệt luôn vì can tội luôn xuất hiện và trở thành nhân vật “con nhà người ta” trong truyền thuyết để rồi mình bị ba má mắng suốt ngày. Một lần cô ta lại xem vào trận ẩu đả giữa nhóm chúng tôi với một tên trông khá là ngô nghê. Lần này mọi chuyện như giọt nước tràn ly vậy, chúng tôi quyết trả thù. Hôm nay sau buổi học chúng tôi bắt cóc cô ta vào nhà vệ sinh nam vắng vẻ không một chút bóng người.

Sex hiếp dâm tập thể gái vú to bự

Ở đây cả đám đã khám phá ra được cơ thể của cô ta. Ẩn dưới gương mặt ngây thơ baby và thân hình nhỏ nhắn ấy là một bộ ngực hoàn hảo đến từng milimet. Cô ta hơi ngăm một chút nhưng bù lại thần hình rất đầm, cô ta bị chúng tôi khống chế hiếp nhưng vẻ mặt không hề khuất phục, gương mặt chịu đựng không cảm xúc, vẫn tỏ ra bình thản không hề sợ hãi và hoảng loạn. Rồi chúng lại nghĩ ra cách đụ cô ngay trong lớp học. Tiếp đến là cảnh chịch trong phong thay đồ. Cuối cùng là màn hiếp dâm tập thể cực sung trong khách sạn. Chúng bắt em BJ và thay phiên nhau làm chuyện đó khiến em phát điên lên.

Xem nữa →
Khoá: Shion Yumi
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.