#1 #2
716.2K 3.3K 133

Hiếp dâm gái xinh 18 tuổi tại trường học

Xem phim hiếp dâm gái xinh 18 tuổi cực đã. Cô gái học trò bé nhỏ này thật sự đang ngồi cùng thầy giáo của mình để bàn luận về chuyện học hành cùng mọi thứ hành trang cần có trong tương lai. Đang say sưa thì bỗng tiếng sấm nổ lên ầm ầm khiến cả hai người bọn họ giật mình lên chẳng kịp nói gì nữa. Nàng phải ra về vì không mang theo ô nên có thể nếu chờ đợi thêm một lát nữa thì sẽ ướt nhẹp như chuột mất thôi.

Cũng có thể là sẽ phải ở lại đây cả đêm luôn vì dù sao thì cơn mưa này có vẻ sẽ kéo dài rất lâu nữa. Đi được nửa đoạn đường xuống phía dưới thì trời đã mưa rất to rồi khiến cho Yura Kano cảm thấy quan ngại vô cùng. Cất đôi giày đồng phục vào tủ và mang đôi giày mà nàng hay đem đi vào cho đỡ bị ướt do mưa.

Sex loạn luân thầy giáo hiếp dâm gái xinh 18 tuổi

Che cặp lên đầu rồi cứ như thế đội mưa ra về trong lúc ấy luôn chẳng còn quan tâm gì nữa. Ở trên này thì gã thầy giáo kia đang trò chuyện với vợ ở nhà của anh nhưng có vẻ như nàng đi chơi với bạn bè mất tiêu rồi. Anh muốn hỏi cô đã đi với ai và chừng nào về thì ả chẳng thèm nói thêm một lời nào nữa cứ như vậy cúp máy luôn làm cho hắn tức tối trong người dễ sợ. Trong lúc chuẩn bị ra về thì bỗng thấy cô em học trò kia quay lại với thân thể ướt nhẹp vì nước mưa cả rồi.

Đến bây giờ thì mới biết được là ả không mang theo dù khiến cho ông ta phải dắt vội lên lấy khen lâu cơ thể ấy cho nàng. Lúc bấy giờ đây nhìn kỹ lại sẽ thấy được chiếc áo mỏng manh kia chẳng thể che chắn được lớp áo ngực màu đen đầy gợi cảm phía javhd trong. Mà nó cũng bị lão nhìn thấy rồi ngại ngùng quá phải quay mặt đi chỗ khác vì nó thật sự khiến cho anh cảm thấy nứng trong cơ thể vô cùng.

Xem nữa →
Khoá: Yura Kano
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.