#1 #2
197.5K 180 47

Hiếp dâm em đồng nghiệp ngà say rượu

Sex hiếp dâm em đồng nghiệp quá hấp dẫn nội dung hay. Minori Hatsune là cô em rất xinh đẹp, làn da trắng trẻo, tuổi đã ngoài ba mươi nhưng trông vẫn còn rất trẻ trung, đã lấy chồng được 5 năm nhưng cả hai quyết định chưa sinh con để tập trung vào công việc và tận hưởng cuộc sống hôn nhân chỉ có hai vợ chồng mà thôi. Cô có lối trang điểm nhẹ nhàng tôn lên các đường nét hoàn hảo của khuôn mặt, đó là đôi mắt to tròn long lanh, nụ cười duyên dáng với chiếc má lúm đồng tiền, mũi cao dọc dừa thanh tú.

Nàng đi công tác cùng một người đồng nghiệp nam ở một vùng quê xa xôi hẻo lánh, cả hai đi bộ mãi mới tìm ra được nơi có khách sạn để thuê thì lại hết phòng, chỉ còn đúng một phòng duy nhất mà giờ đi chỗ khác vừa xa lại sợ muộn nên cả hai đành đồng ý. Cậu ta nghe lén thấy cô đang nói chuyện với chồng, bảo chồng yên tâm mình sẽ không sao, đừng lo lắng quá. Cô cởi đồ đi tắm thì bị anh ta nhìn lén. Sau đó hai người cùng nhau ăn tối, cô có uống rượu nên bắt đầu ngà ngà say, anh đồng nghiệp đi sang đỡ cô vào giường nằm không sợ cô trúng gió.

Vào đến giường cô ngủ thiếp đi liền bị tên đông nghiệp biến thái cởi đồ ra quay lại những đoạn phim sex hắn ta sắp làm với cô. Đầu tiên là lột đồ em ra, sờ ti, sờ bím, bóp bộ ngực to căng tràn, em sở hữu vòng eo thon, bím múp, tên này lột quần lót cô ra móc cua trong khi cô vẫn còn ngủ say đợi đén khi hạ bộ cô bắt đầu ướt dần thì vạch quần ra chịch trong sung sướng và bắn đầy tinh khí vào trong cô còn cười cợt thích thú. Sau đó cô bị uy hiếp làm nô lệ tình dục với hắn.

Sex hiếp dâm em đồng nghiệp say rượu trong chuyến công tác.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.