#1 #2
95.6K 245 15

Hiếp cô chủ nhà xinh đẹp đắm thắm

Nana Aida là một em vợ hiền lành và xinh đẹp, với một cuộc sống hạnh phúc với chồng. Vốn dĩ mọi chuyện sẽ như vậy nhưng khi em nàng vì quá tin người mà gặp một người vô gia cư và bị hiếp đãm đến chẳng thể nào chịu được rồi. Như mọi ngày khi nàng đi ra khỏi nhà để mau đồ ăn chuẩn bị bữa ăn tối cho chồng, khi mà về nhà thấy lão ta đã ngồi trước cửa than phiền và kể khổ vì trước kia quá khứ hắn đã ở đây. Vì muốn vào nhà để xem lại những kỉ niệm với cha mẹ mà vì thế em ấy chẳng thể nào chịu được nữa cũng vid lòng nhân hậu và thương người mà cho hắn ta vào nhà.

Hắn là một gã biến thái đã để ý nàng từ lâu rồi và nhanh chóng vào nhà để làm tình với em nàng đó. Ngay lúc vừa bước vào thì giả vờ nhìn một tí lại tiến đến nàng và tiếp tục chạm vào cơ thể ấy ngay thôi. Bú lấy cái vú mềm mại thơm tho, nàng sợ hãi những làm gì được vì chẳng buông ra khỏi hắn nỗi và sướng điên lên thì làm sao quên đi được cơ chứ, đã bao lâu rồi hắn đã không được tận hưởng cơ thể đẹp như vậy. Kéo xuống cái lỗ lồn mềm mại đó mà mút mãi chẳng ngưng nước lồn chảy ra sung sướng đến cái lưỡi đá sâu vào cái lỗ lồn và tiếng rên vì vừa sợ vừa sướng đó càng kích thích hắn ta.

Sướng điên lên thôi cứ thế nhanh chóng banh đâm sâu vào hơn đến lút cáng mà đã bao lâu rồi không được sướng như vậy. Làn da mềm mại cùng cái cơ thể khít chặt đó khiến cho lão ta điên cuồng nhấp nhanh hơn vào lồn hơn nữa đến khi bắn mạnh vô trong.

Hiếp cô chủ nhà xinh đẹp đắm thắm

Xem nữa →
Khoá: Nana Aida
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.