#1 #2
373K 178 40

Hãm hiếp con gái của vợ lúc nửa đêm

Kể từ lúc thấy mẹ mình tìm được cho bà ấy một người đàn ông sống bên cạnh vui vẻ cả ngày, Sarina Kurokawa cũng rất mừng cho bà ấy vì suốt thời gian trước đây, nàng chưa từng thấy mẹ mình hạnh phúc đến như vậy. Nhưng cô không hề hay biết, từ lúc bước chân vào căn nhà này, hắn ta đã chú ý đến con gái của vợ, thèm khát được một lần ân ái với cô gái trẻ ấy nên mới quyết định ở lại đây sinh sống của bà ta. Hai mẹ con họ vẫn cứ nghĩ hắn ta là một tên đàn ông tốt bụng, nhưng mỗi khi ngồi cạnh nhau, ánh mắt của hắn nhiều lần tập trung nhìn phim sex chằm chằm vào thân thể người con gái ấy, hai bầu vú tròn trịa của nàng luôn là thứ khiến cho hắn ta vô cùng thèm thuồng.

Sex hay hãm hiếp cô con gái của vợ lúc nữa đêm.

Ngay trong tối hôm sau khi đi làm về muộn, nàng tắm rửa và dự định ngồi ăn uống một chút mới lên phòng ngủ. Cô nghĩ bố dượng đã ngủ say nên chỉ quấn ngang người một chiếc khăn tắm, ngồi ở nhà bếp uống nước một cách thản nhiên mà không nghĩ gì nhiều.

Đúng lúc đó thì tên bố dượng xuất hiện ngay phía sau, hắn bắt đầu nhận ra đây là cơ hội tốt để bản thân có thể thực hiện mục đích của mình. Nhìn cơ thể trắng trẻo nuột nà của nó lại càng khiến cho sự dâm dục bên trong gã đàn ông ấy tăng lên mãnh liệt hơn. Nếu như không kiềm chế, có lẽ lúc đó hắn ta đã đè cô con gái vợ mình ra mà chịch nó điên cuồng. Nhưng vì biết vợ chưa ngủ nên hắn phải đợi cho đến tận nửa đêm, lúc này khi con gái đã ngủ say, hắn nhẹ nhàng từng bước một tiến vào phòng của nàng, bắt đầu giở trò đồi bại hãm hiếp người con gái ấy.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.