#1 #2
93.4K 73 18

Hãm hiếp cô em vợ hấp dẫn

Bề ngoài là một gã đàn ông khá lịch lãm, thế nhưng sâu bên trong hắn ta lại là một tên đàn ông biến thái, thường xuyên lén lút lấy trộm đồ lót của em vợ mình rồi ngửi một cách say mê. Không chỉ có vậy, hắn ta còn nhiều lần canh lúc cô em gái ấy đi tắm, mở nhẹ nhàng cánh cửa phòng tắm ra rồi ngắm nhìn thân hình ngọt ngào của nó mà thèm thuồng. Thật sự mà nói, nàng bây giờ là người phụ nữ duy nhất có thể khiến cho hắn thật sự say mê khi vợ đã bắt đầu không còn được gợi cảm như trước đây nữa.

Phim javhd hãm hiếp đụ con em vợ hấp dẫn đê mê vô bờ.

Bề ngoài, hắn vẫn luôn tỏ vẻ mình là một tên anh rể tốt bụng, chung thuỷ với chị gái của nàng. Nhưng cô chẳng hề hay biết hắn ta từ lâu đã có tình ý với mình, cứ mỗi lần cả ba người cùng ngồi nói chuyện với nhau, ánh mắt của hắn lại nhìn nàng một cách thèm thuồng, cho đến tối hôm nay khi thấy vợ say mê đeo tai nghe xem phim. Hắn nhẹ nhàng bước đến phòng tắm, cởi đồ ra rồi đi thẳng vào bên trong nơi con em gái nóng bỏng của vợ mình hãm hiếp nó.

Nàng bất ngờ nên không biết làm gì, chỉ đứng hình một chỗ nhìn hắn ta đi thẳng vào chỗ mình. Khi cô vẫn còn đang ngơ ngác thì hắn đã ôm trọn lấy nàng vào lòng, đôi bàn tay dâm dục ấy không ngừng sờ soạng lên khắp cơ thể cô gái trẻ một cách dâm dục. Sờ soạng lên hai bầu vú của nàng và cả cặp mông săn chắc ấy là điều hắn ta mong muốn từ lâu. Nay cho dù con em vợ có la lên cỡ nào đi chăng nữa thì anh cũng chẳng sợ một chút nào, vì lúc này, vợ anh ta đã xem phim say mê mà không hề biết em gái của mình đang bị hãm hiếp.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.