#1 #2
380.3K 261 71

Hãm hiếp chị dâu khi anh trai vắng nhà

Gặp lại chàng em chồng, Kana Yume cảm thấy rất vui khi thấy anh cuối cùng đã quay về nhà sau một thời gian dài đi bụi sống xa gia đình. Người chồng của nàng luôn hằng ngày mong ngóng em trai mình, thấy nó trở về anh có một chút nóng giận nhưng đó cũng là vì quá thương em mình nên mới trở nên như vậy. Thực sự thì bản thân anh cảm thấy mình quá sai khi bỏ nhà ra đi chỉ vì không được chị dâu chấp nhận tình cảm của mình.

Sex hay hãm hiếp tình dục chị dâu

Khi đó vẫn còn là một cậu nhóc học sinh nên chàng thanh niên này vẫn chưa biết thế nào là đúng hay sai, khi đã ổn định hoàn toàn tâm lý cậu mới dám quay trở về nhà của mình. Tưởng rằng cuộc sống sẽ lại trở nên bình yên phim sex sub với cậu nhưng nào ngờ, ngay cái đêm đầu tiên ngủ ở nhà, chàng thanh niên trẻ nghe anh chị mình làm tình trong phòng vô cùng mãnh liệt với tiếng rên la khá kích thích. Bỗng nhiên dòng máu dâm dục trong cậu trỗi dậy, tình cảm năm xưa vẫn còn đó và chỉ chờ được kích hoạt lên như bây giờ mà thôi.

Anh không muốn bỏ đi như lần trước nữa mà là đối diện với những gì hiện tại. Khi thấy anh trai đi công tác một vài ngày xa nhà, cậu quyết tâm bằng tất cả mọi cách sẽ làm để có thể chiếm được thân xác người phụ nữ này. Thấy chị dâu về nhà với thân hình ướt đẫm vì nước mưa ngoài trời, cậu đứng cạnh bên mà không khỏi thèm thuồng khi nhìn rõ được hai bầu vú căng tròn của cô ấy bên trong chiếc áo như trở nên xuyên thấu bởi nước mưa. Không kiềm chế được nữa, anh lập tức siết chặt người chị dâu mình và bắt đầu hãm hiếp người con gái ấy bằng tất cả sự dâm dục của mình.

Sex hay hãm hiếp chị dâu khi thằng anh trai vắng nhà cực hot luôn.

Xem nữa →
Khoá: Kana Yume
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.