#1 #2
87K 174 8

Góa phụ sung sướng với tình mới

Cuộc sống hôn nhân của Saeko Matsushita đã từng cũng rất hạnh phúc như bao cặp đôi khác có một cuộc sống ấm êm và vui vẻ bên chồng mình. Bao dự định tốt đẹp trong tương lai như dọn đến một căn nhà tốt hơn và sinh con đẻ cái dừng lại hết tất cả khi mà một tai nạn lao động ập đến khiến cho anh chồng chẳng thể nào ở bên nàng nữa rồi. Ngày ngày trôi qua trong đau khổ buồn tuit và cộng cả sự cô đơn của một mình nàng trên cuộc đời này nữa. Chứng kiến được cảnh hao vợ chồng hàng xóm cải nhau nàng còn thấy ghen tị vì nhớ lại những lúc vô cùng hạnh phúc với chồng mình mà đã lâu rồi chưa được một lần thử cảm phim sex nhat giacs đó.

Anh chàng độc thân tầng trên đã theo dõi nàng từ lâu rồi dường như đã hiểu được những nỗi đau mà nàng đã trải qua và dành sự chú ý đặc biệt của anh đối với nàng. Có thể nói anh chàng như một tia nắng ấm áp mới chiếu vào trái tim đầy băng giá lạnh nguội vì thiếu tình yêu đó của nàng. Không những vậy con cặc đã lâu không được quan hệ tình dục của anh nhìn cái cơ thể căng mẩy và tuyệt vời của em ấy cũng khó mà kiềm chế được nữa. Không chỉ muốn sướng con cặc của mình mà anh chàng còn muốn nàng tìm lại được cảm giác sung sướng được chiều chuộng trong tình dục khi mà chồng còn sống.

Hơn hết những lần em thủ dâm vid quá nứng móc lồn vì thiếu thốn sự kích thích từ người đàn ông khác chính vì vậy mà khiến cho nó càng lúc lại thêm phần sướng điên đến chẳng thể nào bỏ qua được cảnh anh ấy cố gắng đụ nát lồn em ta. Không còn đơn giản là làm tình với em ta nữa mà là muốn chăm sóc em ấy cả cuộc đời.

Góa phụ sung sướng với tình mới

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.