#1 #2
212.2K 125 36

Giúp cô em gái thủ dâm lên đỉnh

Hắn có một cô em gái cực kì xinh đẹp và giỏi giang. Cô nàng muốn đỡ đần bố mẹ nên luôn cố gắng học hành để có được học bổng. Vừa xinh vừa giỏi nên không có gì sai khi em lọt vào mắt của nhiều anh chàng ở trường đại học. Thậm chí những anh bạn đồng nghiệp của abg cũng bám đuôi để xin cho bằng được info của cô nàng.

Ấy vậy mà đến bây giờ hắn chưa nghe em kể lần nào về chuyện tình yêu của bản thân. Hỏi em thì em nói chưa tìm được người phù hợp nên anh cũng không hỏi thêm, chỉ mong luôn cố gắng là hắn vui lắm. Nhưng một buổi chiều định mệnh đã cho hắn biết tất cả sự thật về nàng.

Sex HD đụ gái thủ dâm lên đỉnh

Hắn hôm đó được về sớm nên liền mua một chút đồ ăn để về ăn cùng. Về đến nhà thì anh thực sự hoảng hốt khi em đang khỏa thân và thủ dâm trên ghế sofa nhà. Cô nàng thậm chí còn không bất ngờ gì mà vẫy hắn xxx vào giúp em sướng hơn. Hắn đứng chôn chân một lúc thì cơ thể xinh đẹp của cô nàng khiến hắn không kiềm chế được và lập tức đến cạnh.

Những món sextoy bày sẵn trên bàn chỉ chờ anh sử dụng chúng để trừng phạt cái lồn dâm đãng của em. Cô nàng banh háng ra và bảo hãy dùng chúng để kích thích lồn em đi. Cơ thể nóng bừng và lập tức hắn cầm lần lượt những món đồ trên bàn để dí vào cái lồn hồng hào của em. Được hắn kích thích sướng quá nên nước lồn nàng chảy ra như suối, tiếng rên vang vọng khắp nhà. Hóa ra em gái lại là một cô nàng dâm đãng như thế và người em thầm thương lại là hắn.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.