#1 #2
364.6K 441 56

Gia đình loạn luân địt nhau hết nói nỗi

Gia đình này thật sự là một gia đình mà khi mọi người biết được sự thật về họ, chắc chắn không ai là không khỏi ngạc nhiên trước sự biến thái của những con người ở đây. Bề ngoài, ai nấy cũng nghĩ họ là một gia đình rất hạnh phúc, yêu thương lẫn nhau. Ba người con thì hoà thuận, luôn vui vẻ cùng nhau ăn uống và chăm chỉ học hành, người mẹ thì luôn dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình mà không hề có một chút phàn nàn gì về điều đó.

Người có quyền nhất ngôi nhà này là ông bố, lão ấy cũng là một thằng chồng tốt khi chỉ đi làm và về nhà với vợ con rất đúng giờ. Vỏ bọc hoàn hảo như thế khiến cho không nghĩ được rằng, bọn họ lại loạn luân với nhau mỗi đêm trước khi đi ngủ, điều mà không một ai có thể làm được. Chỉ cần đi làm về đến nhà, ông ấy lại rủ vợ và ba đứa con ra phòng khách cùng làm tình phim xnxx với nhau. Người mẹ thì ân ái bú cặc kích dục cho cậu con trai, trong khi đó, ông bố lại thoải mái khi sờ soạng thưởng thức từng cô con gái một.

Thật sự mà nói, ở cái độ tuổi như thế này, được tận hưởng những cô nàng nữ sinh mới phát triển là một món quà khiến cho ông ấy luôn luôn thoải mái và sung sức. Cả người đàn bà kia cũng vậy, bà ta luôn vui vẻ dậy sớm làm mọi công việc nhà một cách vui vẻ, chẳng bao giờ tỏ ra khó chịu vì mỗi đêm, bà ấy đều được bú cặc con trai, thưởng thức chàng trai tân với con cặc to lớn và sức làm tình cực mạnh mẽ, nhờ thế mà cả hai vợ chồng họ đều luôn tươi vui như thế này suốt thời gian qua.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.