#1 #2
54.8K 63 10

Gái xinh bú cặc chồng đứa bạn thân

Yuki Maya là một cô nàng JAVHD xinh đẹp nàng có mái tóc dài màu vàng, cùng với đó là một khuôn mặt xinh xắn. Nàng làm tiếp thị bảo hiểm cho một công ty lớn, hôm đó nàng tới tại nhà bạn thân của mình để tư vấn cho bạn về bảo hiểm nhưng không có cô bạn ở nhà mà chỉ có chông của nàng.

Khi vừa gặp anh hai người đứng nói chuyện một lúc, sau đó nàng quỳ xuống dưới chân của anh và nhẹ nhàng dùng tay rờ nhẹ lên cái dương vật của anh, qua lớp quần nhưng nàng vẫn cảm nhận được dương vật của anh đang căng cứng dần lên. Rồi từ từ nàng ta cởi bỏ cái cúc quần bên ngoài của anh ra để lộ cái dương vật khổng lồ dưới cái quần đó.

Sex HD gái xinh bú cặc chồng bạn thân quá vip không che các thứ

Nhẹ nhàng cầm lấy dương vật và nàng ta đưa nó về phía miệng của mình, lúc đầu nàng dùng lưỡi của mình xoắn nhẹ vào cái dương vật để kích thích cho nó to dần lên, sau đó hai hàm răng của nàng nhẹ nhàng cạ vào thành của dương vật. Rồi chiếc miệng của nàng ngậm lút cán cái dương vật ấy và tốc độ mút ngày một nhanh hơn. Và dừng lại một nhịp. Chiếc lưỡi hư hỏng bắt đầu liếm xung quanh cái dương vật ấy. Rồi tốc độ nhanh dần hơn từng tiếng kêu sung sướng bắt đầu phát ra từ chính miệng của anh.

Bằng tất cả kĩ năng của mình có nàng đã làm anh xuất tinh ngay trong miệng của mình, nàng không vội nuốt lấy nó mà nhẹ nhàng nhổ nó ra. Rồi đến một lần khác nàng tiếp tục quyến rũ anh, tuy nhiên lúc này hai người quan hệ với nhau trong phòng ngủ.

Trước khi hai người họ quan hệ, môi họ quấn lấy nhau và ngày hôm đó họ đã làm tình với nhau suốt cả ngày.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.