#1 #2
350.9K 563 110

Gái xinh bị hãm hiếp trong thang máy

Xem sex gái 3x bị đụ phập bóp chim lồn trong thang máy. Ban đầu khi mới kết hôn với nhau, bản thân nàng từng cho rằng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian này khi có một người chồng luôn biết yêu thương chiều chuộng vợ của mình tuyệt đối. Mặc dù mệt mỏi với công việc ở công ty nhưng khi về nhà anh vẫn cố giúp vợ mình làm tất cả mọi việc trong nhà.

Thời gian dần trôi qua, công việc thì vẫn thế nhưng bản tính của chồng nàng đã hoàn toàn thay đổi khi không còn giúp đỡ vợ mình nữa, mặc dù chỉ là những việc nhẹ nhàng nhưng anh cũng chẳng hề quan tâm đến vợ của mình. Nàng biết rõ chồng mình là người lười nhác chuyện nhà như thế nào, nhưng hôm nay không có áo ngực nên cô ngại không muốn ra ngoài.

Sex hay gái xinh bị hãm hiếp trong thang máy

Nhưng đáp lại sự nhờ vả của vợ mình thì anh ta chỉ yên lặng vô cùng lạnh lùng khiến nàng vô cùng thất vọng. Và bản thân cô đã bắt đầu gặp chuyện cũng chính cái lý do không có áo ngực để mặc như vậy. Bản thân nàng là một người phụ nữ khá kín đáo nên rất ngại khi bước vào thang máy mà có thêm một chàng trai trẻ đứng cùng bên trong đó.

Tuy đã cố đứng né sang một bên nhưng anh ta đã nhanh chóng phát hiện ra điều đặc biệt từ người phụ nữ này. Ông trời như đang đứng về phe anh khi thang máy đột ngột hư hỏng không di chuyển nữa. Chàng trai ấy thì cảm thấy rất vui sướng nhưng bản thân nàng thì lại vô cùng lo lắng cố gắng đẩy cửa thật mạnh với hi vọng nó sẽ mở ra. Lợi dụng lúc cô ấy đang sơ hở, chàng thanh niên nhanh chóng siết chặt người cô gái ấy và luồn tay mình vào móc lồn người phụ nữ ấy ngay lập tức.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.