#1 #2
85.9K 32 10

Gái văn phòng mông to thèm địt với giám đốc

Tuy mọi ngày vẫn khá bận rộn với công việc của mình, thế nhưng vì muốn làm một người vợ hoàn hảo trong mắt chồng mình, Risa Mochizuki đã luôn cố gắng dậy thật sớm chuẩn bị bữa sáng cho chồng rồi mới bắt đầu đi làm. Có một người vợ tuyệt vời như nàng quả là một điều rất may mắn đối với anh chàng này, nàng vừa xinh đẹp lại còn có một thân hình vô cùng gợi cảm, cặp mông tròn trịa săn chắc của người phụ nữ ấy cùng với hai bầu vú căng tròn của nàng chính là thứ khiến cho anh năm xưa say đắm vợ nhiều đến như vậy.

Anh yêu thường vợ nhưng lại không hề hay biết, mỗi ngày khi người phụ nữ của mình lên công ty làm việc, nàng đều phải phục vụ tình dục cho một gã đàn ông bệnh hoạn, hắn ta chính là giám đốc, người đứng đầu công ty nàng làm việc. Vì không muốn nghỉ việc để rồi ở nhà khiến cho chồng áp lực, chính vì thế nên cho dù phải phục vụ tình dục cho hắn mỗi ngày như một ả gái điếm, người phụ nữ này vẫn chấp nhận mà không hề phản kháng lại điều đó.

Xem sex gái văn phim sex phụ đề phòng mông to thèm địt với giám đốc.

Có vẻ như vẻ gợi cảm nóng bỏng của nàng hôm nay kích thích tên giám đốc ấy quá nhiều, thế nên khi vừa gặp nàng ở hành lang cầu thang, tên biến thái ấy đã sớm chờ đợi nàng sẵn ở đó, lập tức giở trò đồi bại với cô nhân viên của mình. Hắn thoải mái đưa tay vào xoa nắn hai bầu vú người con gái ấy, mặc cho nàng nói rằng hãy về phòng rồi muốn làm gì cũng được. Thế nhưng làm sao cô có thể cản lại được ham muốn tình dục đang ngày càng dâng trào lên rất mãnh liệt trong cơ thể ông ta ngay lúc này.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.