#1 #2
130K 100 33

Gái teen massage tình dục theo phong cách cosplay

Cơ duyên giữa tôi và Mikuro Komori đến khá là bất ngờ. Trong một lần đi chơi cùng nhóm bạn, chúng nó dẫn tôi vào một tiệm mát xa và bảo tôi hãy tận hưởng cảm giác ở đây. Hóa ra đây là một tiệm mát xa kích dục, em chính là người đã chăm sóc tôi. Tôi bị cuồng si trước sự xinh đẹp và kĩ năng làm tình tuyệt vời của cô nàng nên quyết định thuê riêng em về làm chuyên viên mát xa cho tôi, tất nhiên là kèm theo khoản tình dục. Cô nàng thấy lương cũng quá hợp lý và con cu của tôi cũng khủng nên bỏ luôn công việc hiện tại để về làm cho tôi.

Ngày ngày tôi đều gọi em đến mát xa cho tôi, hôm nay cô nàng cosplay một nhân vật cực kì sexy làm tôi nứng cu quá. Nhưng tất nhiên là cứ để em mát xa cho cơ thể thoải mái rồi chơi em sau cũng chưa muộn. Từ ngày được em chăm sóc, tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều và năng suất công việc của tôi cũng được nâng cao. Cô nàng chăm sóc toàn bộ cơ thể của tôi một cách kĩ càng trước khi tiến đến chăm sóc con cu của tôi.

Sex gái teen 18 tuổi bú cặc hay

Cô nàng dùng đôi tay đầy kĩ thuật của mình vuốt và xoa con cu của tôi làm nó căng cứng trong chốc lát. Tôi sướng quá cũng đưa tay lên xoa bóp cặp ngực khủng của em để kích thích hơn. Một lúc sau em xuống phía dưới và đút cu của tôi vào miệng bú ngon lành. Tôi liền bảo em hãy thủ dâm cho tôi và tất nhiên sex hd nàng ta làm ngay lập tức. Tôi ngồi dậy chăm sóc cái lồn của em trước khi đút con cu của mình vào đó để đụ em. Cái lồn của em tôi đụ bao lâu nay cũng không thấy hết sướng, đúng là một cô nàng tuyệt vời.

Xem sex gái teen massage tình dục theo phong cách cosplay thật hưng phấn không che đáo để.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.