#1 #2
40.3K 17 5

Gái Nhật thổi kèn đúng điệu nghệ không che

Một phim sex ghi lại những khoảnh khắc bú liếm đầy tinh tế. Misaki Asuka xinh đẹp với mái tóc vàng óng ả, làn da rám nắng, nhắn mịn và bóng khỏe. Gương mặt make up sắc sảo tôn lên đôi mắt to tròn dâm đãng, mũi cao dọc dừa, nhìn chung khá ưa nhìn, trẻ trung. Thân hình rất săn chắc không một chút mỡ thừa, bộ ngực căng tròn khẳng định luôn là bóp rất phê.

Sự non tơ thể hiện rõ trên thân hình của em, phần mu của em rất nhiều lông như rừng rậm amazone vậy, ta nói mấy em nhiều lông thường dâm có vẻ đúng. Phim này rất ngắn chưa đến mười lắm phút chỉ quay cảnh làm cho anh nam chính phê mà thôi. Đầu tiên là liếm ti kích thích phần bên dưới bắt đầu cương lên để em thổi kèn cho anh trong tư thế nam đứng còn nữ ngồi thoải mái trên đệm.

Sex HD gái Nhật thổi kèn bú cu ko che hay

Em liếm nhẹ nhàng khắp thân cặc để làm làm ướt rồi bắt đầu mút lút cán luôn. Sau đó cả hai nằm xuống để dễ dàng tiếp tục công việc hơn. Em ấy cũng biết liếm tới hai hòn bi phía bên dưới, đây cũng là một nơi rất nhạy cảm của đàn ông mà bất kỳ chàng nào cũng thích lắm đấy nhé, các chị em gái đừng bao giờ bỏ qua nhé.

Cách thổi kèn của em khá nhẹ nhàng, miệng ngậm trọn lấy phần đầu kết hợp tay sục lên xuống. Những đoạn máy quay lia cận cảnh gương mặt em mới thấy độ nhắn của làn da em ấy không chê vào đâu được, hai cái răng thỏ sexy lồ lộ ra em cũng rất biết lựa để không chạm răng vào ciu vì như thế rất dễ làm mất hứng của đàn ông. Cô gái thật sự chuyên nghiệp và quá “nghề” cho đến tận khi anh này bắn đầy mồm và mặt em ấy. Các đồng dâm đừng bỏ qua bộ này nhé.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.