#1 #2
59.3K 50 10

Gái Nhật thích món đá lưỡi hôn sâu và BJ

Reika Kudo là một cô thích hôn sau, đá lưỡi và BJ rất đỉnh. Nàng đang cùng nhau đá lưỡi rất ngọt ngào cùng với anh chàng đang nằm ở dưới. Những cái đá lưỡi ngọt ngào và đê mê đá xung quanh 2 cái lưỡi của họ. Tiến xuống chút cô gái liếm lấy đầu ti mút nó nhẹ nhàng rồi dần dần cúi xuống chỗ con chim đang hơi bé nhỏ phải bú cho nó cương cứng lên. Bú một lúc mà dương vật đã cương lên rồi cô lại sục lấy nó vào trong mồm bú chùn chụt không thể rời mồm ra khỏi con cu này. Nàng say sê và điên cuồng bú con chim không ngừng trong mồm cho tới khi bú được cho con chim xuất tinh vào trong mồm. Cô nhè nó ra lòng bàn tay.

Phim hay em gái Nhật thích kiểu XXX mạnh bạo

Tiếp theo là một chiếc máy kích dục bé nhỏ rung rung lên được cô nàng cho vào lưỡi rồi xuống núm vú và cuối cùng là chiếc âm hộ. Cô nàng cho món đồ chơi đó vào đầu bướm lôi thêm ra 1 con chim giả cho vào mồm rồi mút lấy nó. Sau đó con cu giả đó được nhét từ từ vào âm hộ của mình đẩy ra đẩy vào liên tục trong đó làm cho cô nàng đê mê rồi rên lên nhẹ nhàng. Ở trên em lại lôi thêm phim xes một con chim giả nữa ngậm trong mồm.

Khi phê chiếc bướm rồi thì vào trong giường cùng nhau ân ái tình dục với anh chàng kia. Chàng trai thò ngón tay vào móc bướm của em nhẹ nhàng rồi họ cùng nhau tráo đầu đuôi với tư thế 69 bú lấy hàng cho nhau rất ngọt ngào. Người đàn ông đút lấy con chim của mình từ từ vào lỗ âm hộ đang nứng này chịch nhau tung tóe rung hết người cô nàng và nàng cũng không ngừng rên lên vì sự sung sướng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.