#1 #2
116.6K 75 14

Gái Nhật lồn đẹp Misa Makise mỹ mãn phê quá mức

Tôi đang là tiền đạo chủ chốt của đội bóng của mình. Câu lạc bộ của tôi có một lượng lớn fan hâm mộ tại nước nhà và trong đó cô nàng Misa Makise là một trong những cổ động viên trung thành và cuồng nhiệt nhất. Hôm nay chúng tôi có một trận đấu quan trọng với đội đại kình địch.

Cô nàng tuyên bố sẽ trao thân một đêm có cầu thủ chủ chốt của đội hôm nay nếu đội chúng tôi chiến thắng. Và thế là anh em chúng tôi như được buff tinh thần và giành chiến thắng một cách tuyệt đối. Cuối cùng tôi được vinh danh là cầu thủ hay nhất của trận đấu, khi ra ngoài sân thì em ấy đã chờ tôi sẵn ở ngoài và đưa đến phòng khách sạn đã đặt sẵn.

Địt em gái Nhật lồn đẹp quá hấp dẫn

Cơ thể xinh đẹp của em phô bày ra trước mặt. Vừa đá sân to xong nhưng tôi vẫn cảm thấy cực kì sung sức để chuyển qua đá cái sân nhỏ này. Tôi bắt đầu mân mê quanh cơ thể của nàng và xoa bóp cặp ngực to tròn mềm mại của em. Tôi vén áo của nàng lên để có thể bóp trực tiếp bộ ngực trần quyến rũ của nàng. Những javhd tiếng rên bắt đầu được phát ra nhưng tôi hiểu từng đó là chưa đủ đối với nàng. Tôi liền tiến xuống cởi sạch đồ bên dưới của em ra để kích thích cái lồn dâm đãng của em.

Cô nàng sướng quá liền đòi cho bú cu, tôi liền cởi đồ và đưa con cu của mình ra cho em bú. Khi con cu đã săn chắc, tôi liền banh hai chân của em ra và đút thẳng nó vào trong cái lồn ướt đẫm của nàng. Hông tôi nhấp liên tục và con cu nắc liên tục vào lồn em. Hai chúng tôi trao nhau sự sung sướng và đã cho em một dòng tinh đặc nóng lên trên bộ ngực trần trắng trẻo to tròn của em.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.