#1 #2
28.6K 29 9

Gái Nhật bú cu từ trên xuống dưới

Miku Aoyama là một cô nàng xinh đẹp có khuôn mặt baby đang mặc một bộ bikini màu vàng thật xinh đẹp tôn lên làn da của nàng. Cô gái đang cùng sex với người đàn ông của mình. Mút lấy đầu ti từ bên này sang bên kia rồi sục lấy dương vật trong lòng bàn tay. Cho con cu vào trong mồm mút dương vật thật ngon lành như đang mút cây kem ngọt ngào vậy. Cái mồm dâm đãng sục liên tục con cu trong mồm rồi ngón tay thò lên đầu ti lay lay nó liên tục không ngừng. Nàng vẫn say sưa bú con chim cho nó cương cứng lên để chịch nhau cho sung sướng.

Phim sex gái Nhật bú cu không che sex hay kích thích.

Nàng ngồi lên đùi đút dương vật vào lỗ âm hộ của mình dập tơi tả vào con chim thật nhanh và mãnh cũng làm cho nàng cảm thấy mệt. Cùng với đó tiếng rên rỉ không ngừng vang lên cùng với tiếng chịch nhau mãnh liệt nghe thật đã tai. Cởi chiếc áo ngực ra hai bầu ngực núng nính lắc đều nhìn thật đã mắt. Sau đó nàng tạm nghỉ bú lấy con cu đang ướt nhẹp của người đàn ông liên tục trong mồm.

Đến lượt chàng trai chịch nhau cùng với em gái này. Anh cứ đẩy liên tục vào lỗ âm hộ thật mãnh liệt làm cho người của cô gái rung rung mãnh liệt nhìn thật đã mắt. Sau một hồi vật vã đụ nhau, nàng lên đỉnh người rung rung và mệt lử. Nhưng vẫn chưa dừng lạ ở đó người đàn ông cúi đầu vào bú lấy bầu ngực căng tròn của em gái này thật ngon lành. Sau đó lại quay lại với việc chịch nhau say mê và miệt mài. Anh chàng lại tiếp tục đút cu vào âm hộ đụ tơi tả với người con gái này cho tới khi con cu của anh sướng quá xuất tinh ra bên ngoài.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.