#1 #2
86.5K 111 6

Gái Nhật bím đẹp căng phồng khỏi quần lót

Một câu chuyện kể về mối tình của một người đàn và một cô nữ sinh cấp ba, họ gặp nhau trên mạng và bắt đầu yêu nhau. Sau đó họ hẹn gặp nhau, khi gặp ngoài đời thì anh chàng trong có vẻ già dặn hơn trong ảnh nhưng cô nàng thì vẫn mang dáng vẻ của một cô nữ sinh cấp ba, nàng có một mái tóc dài cùng với một khuôn mặt xinh đẹp, cùng với đó là cặp kính hồng làm nàng trong thật dâm đãng. Nàng có một thân hình mảnh khảnh thật lôi cuốn.

Rồi cả hai người họ rủ nhau đi uống nước và nói chuyện một cách vui vẻ với nhau. Sau đó anh chàng kia rủ cô nàng đi nhà nghỉ và cô nàng đồng ý. Khi tới nơi thì cô nữ sinh bắt đầu thay đi bộ áo quần của mình và khoác lên người bộ đồ lót màu vàng chanh tôn lên dáng vẻ xinh đẹp của nàng.

Địt lồn cô gái Nhật bím đẹp căng phồng

Lúc này anh mới để ý, nàng có một cặp ngực thật to cùng với đó là một đôi chân dài. Rồi anh lấy từ trong túi ra một món đồ chơi tình dục và yêu cầu nàng ta phim sex nhật bản sử dụng nó, nhưng cô gái đó đã từ chối. Như để kích thích nàng, anh khẽ cầm hai món đồ rung đó đặt lên trên người của cô khiến cô đầy thích thú. Và từ từ anh ta đặt nó lên âm đạo nàng, những tiếng rên khe khẽ bắt đầu phát ra từ miệng của nàng.

Cuối cùng thì chiếc áo lót ở trên cũng được cởi bỏ ra để lộ bầu vú căng tròn cùng với đó là hai đầu ti nhỏ nhắn, và chiếc quần lót cũng được kéo nốt xuống để lộ cái âm đạo hồng hào. Anh chàng dùng tay nghịch với nó một lúc trước khi anh và nàng bắt đầu quan hệ với nhau.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.