#1 #2
42.2K 38 10

Gái Mỹ thèm bú con cặc to điên cuồng

Một cô gái vô tình nhìn thấy con cu của anh chàng xóm nên là đâm lòng muốn chịch nhau cùng với chàng. Khi về tới phòng nàng nao nứng dần lên rồi sờ vào âm hộ của mình vuốt ve nhẹ nhàng. Sau đó cô đã nghĩ ra rằng ăn mặc thật sexy gợi cảm đứng trước mặt anh chàng thì sẽ thu hút được chàng trai. Cô thay mặc vào một bộ quần áo rất nóng bỏng nhảy lên bàn trước mặt rồi lấy lí do là chụp ảnh để nằm lên đó. Anh chàng này có vẻ không thích chuyện này lắm nên đã bỏ đi.

Sex XNXX ko che gái Mỹ thèm bú cặc to bự điên cuồng.

Lần thứ 2 nàng vẫn tiếp tục với trò chơi này, vẫn ăn mặc thật sexy nhưng cô lại chui vào lòng của chàng trai này khi chàng đang làm việc. Vậy là cô đã chọn sai thời điểm. Lần thứ 3 nàng đã mặc một chiếc quần lót lọt khe và chọn thời điểm người đàn ông đang mở tủ lạnh mà chổng đít lên. Anh nhìn theo quả mông của em một trượt một giây nào. Và cô ra đòn quyết định nằm trần truồng trên giường đợi chàng trai về. Tất nhiên là con mồi dâng tận miệng thì phải thịt nó luôn.

Đầu tiên cô gái sẽ bắt đầu với việc bú lấy con chim của anh chàng này. Một con cu vừa to vừa dài được em sục lấy liên tục trong miệng thật ngon lành như đang mút chiếc xúc xích to bự vậy. Sau đó cô nằm xuống dạng háng ra cho người đàn ông cúi xuống mút lấy chiếc bướm, nàng ta cứ liếm liên tục lỗ âm hộ của mình trong minh. Chuyển sang màn chịch nhau chàng cầm lấy con cu đút từ từ vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này đẩy ra đẩy vào chịch tung tóe liên tục lỗ âm hộ đó khiến cho người con gái đê mê sung sướng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.