#1 #2
92K 34 19

Gái múp bú cặc phê pha quá mức

Tôi và anh đồng nghiệp may mắn được đi công tác cùng hoa khôi của công ty. Tên cô nàng là Momoka Ogawa, em được tôn là hoa khôi không chỉ vì nhan sắc xinh đẹp mà còn nhờ cơ thể trời phú vô cùng gợi cảm. Tôi và đồng nghiệp lên một kế hoạch để cả hai có thể cùng chơi cô đồng nghiệp quyến rũ này. Nói là làm, tối đó, sau khi đi nhậu về thì hai chúng tôi mời em vào phòng để cùng nhau trò chuyện. Cô nàng tính tình phóng khoáng nên không ngần ngại gì liền vào luôn.

Sex liếm lồn gái đẹp đụ tơi bời quá khích các thứ.

Sau khi em vào phòng thì chúng tôi liền chốt cửa lại rồi vào thẳng vấn đề với cô. Em lộ rõ vẻ mặt sợ sệt cầu xin chúng tôi đừng làm gì bậy bạ với em. Nhưng mà mỡ dâng tới miệng thì mèo làm sao từ chối được. Hai chúng tôi lập tức áp sát nàng và sờ soạng khắp cơ thể.

Phim sex HD gái múp máp bú cặc phê pha quá chừng

Cô nàng định chống đối nhưng biết sức mình không thể chống lại chúng tôi nên đành nằm yên hưởng thụ. Hai thằng thay phiên nhau kích thích em điên cuồng khiến cô nàng phê không tả được. Em rên rỉ sung sướng và núm ti của em cứ thế cứng lên. Toàn bộ cơ thể nàng đã bị chúng tôi sờ hết và cô nàng lúc này cũng đã hoàn toàn bị chinh phục. Hai chúng tôi lôi cu của mình ra và cô nàng lập tức bú cả hai con cu. Kỹ năng bú cu khiến chúng tôi sướng ơi là sướng.

Cả hai chúng tôi thay nhau một người đưa cu cho em bú còn người kia kích thích em. Trong lúc em đang bú cu anh chàng kia, tôi thấy lồn nàng đã đủ ướt nên đâm con cu cứng cáp của mình vào địt em tới tấp. Ba người chúng tôi tận hưởng sự khoái lạc trong chuyến công tác này và đó là một kỉ niệm tuyệt vời.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.