#1 #2
61K 22 10

Gái mát xa với kỹ thuật bú cu nhiệt tình

Hãy xem bộ phim XXX dưới đây của các cô nàng Masaki Uehara, Reika Seto, Emiri Miura, Rina Suzuki để biết được chín kĩ năng dùng lưỡi tốt nhất của đàn bà. Đầu tiên bắt đầu với cô nàng Masaki vừa vào phim nàng đã cởi bỏ chiếc quần của người đàn ông nằm trên giường, rất nhanh cái miệng của nàng tìm đến được cái dương vật của chàng trai, đầu lưỡi của nàng bắt đầu mút lên đầu cái dương vật, rồi trượt dài lên phía trên và hôn vào hai đầu ti của chàng trai ấy. TRong lúc đó tay của người đàn bà ấy vẫn tiếp tục xóc lên cái dương vật ấy.

Cô gái yêu cầu chàng trai nhấc phần mông của mình lên để cô ta có thể làm cho lỗ nhị của anh sung sướng, nghe theo anh chàng liền làm thế. Lúc này người đàn bà đó dùng thân thể trần truồng của mình đỡ lấy phần mông của anh chàng. Chiếc lưỡi bắt đầu liếm từ trên hai hòn ngọc của anh chàng trên xuống và xuống đến ngang lỗ nhị thì chiếc lưỡi bắt đầu thọc vào sâu. Đầu lưỡi cố gắng luồn vào sâu nhất có thể.

Sex gái mát xa bú cu không che hay

trong khi đó tay của cô nàng vẫn đang cầm lấy cái dương vật trên mà xóc, được một lúc thì nàng kéo hẳn cái dương vật về phía miệng của mình và bắt đầu mút như lúc đầu phim. Rồi phần mông của người đàn ông đó cũng được hạ xuống, lúc này cái miệng của người phụ nữ ấy lại tếp tục mút lấy cái dương vật. Nhưng cô ta chỉ mút lên phần đầu khấc, lưỡi của cô ta luôn xoắn tròn và quấn lấy cái đầu khấc của anh.

Cô gái mát xa với kỹ thuật bú cu liếm cặc gọi là rất nhiệt tình luôn.

Và như một con rắn, người đàn bà đó trườn lên trên người của người đàn ông. Nhưng tay của cô không quên nhiệm vụ, trong khi đó miệng cô thì bú lấy hai đầu ti. Và cứ như thế cho đến khi anh chàng xuất ngay trong miệng cô.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.