#1 #2
137.6K 56 44

Gái đi bơi địt đụ nhau với thằng khác

Em người yêu phim xnxx cũ Aoi Nakashiro vô tình thấy quảng cáo dạy bơi trong túi áo chồng của mình, tên thầy dạy là người yêu cũ cho dù có chút chạnh lòng nhưng vẫn phớt lờ đi. Thật tình cờ, một ngày ra ngoài hai người bất ngờ gặp lại nhau, trong ánh mắt thấy rõ ràng anh chàng kia vẫn còn tình cảm với nàng nhưng chẳng thể làm gì hơn vì trên tay nàng đã có nhẫn ngón áp út. Gặp nhau vô tình cũng chào hỏi, nhưng anh cũng nhiệt tình nói cho nàng về nghề hiện tại của anh.

Sex gái ngoại tình địt đụ với thằng đàn ông khác

Đúng là kiểu tình cũ không rủ cũng tới, em nàng đã có chồng nhưng vẫn nhớ nhung người yêu cũ nên đăng kí lớp học bơi của anh. Cứ như thế hai người gặp nhau nhiều hơn, và thật dễ dàng nàng đã ngoại tình với người yêu cũ. Làm sao ngưng liếc nhìn cơ thể và gương mặt xinh đẹp của em, cảm giác trong anh như muốn chiếm lấy nàng thêm một lần nữa vậy. Nhìn hiền lành nhưng chẳng như vẻ ngoài anh liên tục có những hành động nhẹ chạm vào mông và ngực lúc ở dưới nước làm nàng có cảm giác rất lạ và thèm khát tình dục.

Sau giờ bơi là giờ làm tình ôn lại kỉ niệm xưa của hai người, cảm giác xa nhau xong gần kề bên nhau một lần nữa làm cho nàng có cảm xúc thêm một lần nữa. Trong hồ bơi vắng vẻ, anh nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc, đôi môi nhẹ nhàng hôn lên cổ từ phía sau, những tiếng thở bắt đầu cho hai người lâm trận. Mút lưỡi nhau say đắm, đôi tay hư hỏng đã đặt lên hai bầu ngực ấm áp rồi thở ra từng nhịp mộ. Cởi nhanh bộ đồ bơi trên người dùng cái lưỡi dịch chuyển nhẹ nhàng trên cơ thể nàng, tiếp tục đá lưỡi vào sâu trong rãnh lồn ẩm ướt rồi địt mạnh bạo.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.