#1 #2
264.5K 125 38

Gái có chồng nhưng vẫn tìm thú vui mới

Madoka Ayakawa là một cô nàng đã kết hôn và có sở hữu một bầu ngực căng tròn núng nính nhìn thật đã mắt đang nói chuyện cùng với một người đàn khác không phải chồng của mình. Họ nói chuyện một lúc với nhau sau đó anh ta tiến lại gần nàng âu yếm ân cần với em. Cởi chiếc áo cộc và áo lót ra là quả ngực to bự núng nính. Ngón tay cra anh chàng lay lay vào hột le của người phụ nữ này khiến em gái cảm thấy sướng rên liên tục. Dần dần xuống dưới lỗ lồn thì cậu cởi chiếc quần lót của nàng ra dùng ngón tay móc lấy âm hộ liên tục làm cho nàng sướng rên rỉ không ngừng.

Cô gái 3x có chồng thích địt với trai như phim sex tình dục trên mạng vậy đấy, mời anh em xem nhé.

Anh chàng cúi đầu xuống mút lấy đầu ti của cô nàng này cứ chùn chụt trong mồm còn ở dưới thì lay lay vào hột le làm cho cô sung sướng rên rỉ không ngừng mặt của em gái lúc này trông thật là dâm đãng. Vành háng của nàng ra rồi ngắm nhìn lấy chiếc bướm nhẹ nhàng cúi đầu xuống mút chiếc âm hộ thật ngon lành khiến cô em sướng rên lên. Cô em sung sướng khi mà anh chàng dùng ngón tay thọc lấy nó liên tục vào cửa miệng hang động của cô gái này ở bên trong âm hộ. Nhìn cận cảnh chiếc bướm thấy nó thở giật giật nhẹ nhàng.

Tiếp đó cầm đồ chơi kích dục hạt đỗ vào đặt ở đầu ti rồi dần dần cho xuống dưới âm đạo đặt ở hột le và sau đó đút nó vào bên trong cho rung rung ở bên trong. Đang phê ở âm hộ thì anh chàng lấy một món đồ chơi khác để vào hột le làm cho cô nhột và nứng quá không thể chịu đựng được nên rên càng to hơn. Cô em đê mê và phê luôn chiếc bướm của mình.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.