#1 #2
356.8K 293 29

Gã đàn ông biến thái trên tàu điện

Hôm nay trên tàu điện về nhà sau giờ làm, gã đàn ông này vô tình bắt gặp cô nữ sinh vô cùng xinh đẹp và gợi cảm. Nàng ngồi ngay trước mặt, với chiếc váy ngắn đồng phục của trường, cô gái ấy đã khiến cho hắn say mê trước cặp đùi nõn nà và làn da trắng mịn của mình.

Thân là một người đàn ông độc thân, nhìn thấy cô gái hấp dẫn như thế, hắn say mê ngắm nhìn như chẳng thể nào rời mắt được. Nhờ không nhìn đi chỗ khác mà tên đàn ông này vô tình nhìn thấy được chiếc quần lót bên trong của nàng, nhìn thấy cái lồn được bó sát của con bé ấy, hắn ta vô cùng thích thú và thèm thuồng. Tuy biết rằng chỉ có thể được ngắm nhìn nó như vậy, thế nhưng trong lòng hắn vốn đã nghĩ đến chuyện cưỡng hiếp cô gái này.

Xem sex vung trom doggy gái trên tàu điện cực kịch tính.

Về phần Wan Horikita, nàng cảm thấy không mấy yên tâm trước người nam nhân đó cứ nhìn vào mình, thế nên khi xe vừa dừng lại, cô đã nhanh chóng xuống về nhà để không phải vướng phải một tên kì lạ như hắn. Về đến nhà, gã đàn ông này vẫn chẳng thể nào quên đi được hình ảnh cô nữ sinh quyến rũ lúc sáng, hắn tự nhủ lòng, nếu như có duyên gặp lại nàng trên chiếc xe đó một lần nữa, có lẽ hắn sẽ tận dụng thời cơ để chiếm lấy thân xác ngon lành của nó. Đúng như những gì ông ta mong muốn, ngay sáng hôm sau khi đi làm, gã khát dục này lại gặp người con gái ấy. Lúc này khi mọi người dần dần đi xuống đến khi chẳng còn ai, hắn bắt đầu tiến lại gần, giữ tay cô gái ấy lại và cưỡng hiếp nàng ngay trên toa tàu vắng người này bằng tất cả sự dâm đãng của mình.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.