#1 #2
308.1K 312 95

Gã chủ nhà bệnh hoạn thịt luôn cô vợ trẻ

Vì là hai vợ chồng mới chuyển ra ở riêng không có nhiều tiền nên họ quyết định ra ngoài thuê nhà ở thay vì vay tiền và mua nhà như mọi người. Họ nhanh chóng tìm được một căn nhà với mức giá khá rẻ nhưng lại có một điều khá bất tiện đó chính là nhà của họ có thể thông qua phía bên chủ nhà bằng một cách cửa. Sau một hồi bàn luận với nhau thì hai vợ chồng quyết định thuê ở vì nó hợp với tầm giá mà hai vợ chồng đưa ra, ông chủ nhà cũng đã khá già nên bọn họ cũng không quan tâm cho lắm.

Riêng bản thân nàng thì đã nhận ra được ánh mắt kì lạ của người đàn ông đó dành cho mình, tuy không biết cụ thể là ông ta muốn gì ở mình nhưng cô vẫn có một chút gì đó khá lo lắng. Giác quan của một người phụ nữ chưa bao giờ là sai, hắn ta đích thị là một tên chủ nhà biến thái đã chú ý đến cơ thể tuyệt vời này của nàng. Nhưng hắn không muốn làm mọi chuyện bị phát giác nên thường xuyên nghe lén vợ chồng họ nói chuyện trước khi ngủ.

XXX hay chủ nhà đụ địt cô vợ trẻ xinh đẹp

Sau khi nắm rõ được lịch trình của hai người bọn họ, hắn phim sex jav ta quyết định trực tiếp lẻn vào phòng khi hai người họ đã ngủ say hoàn toàn. Với sự dâm dục của bản thân mình, gã chủ nhà ấy không còn nghĩ được đến bất kì điều gì khi thấy được thân hình ngon lành của người con gái ấy khi đang ngủ.

Đôi môi của cô ta đúng thật sự đã làm cho con cặc trong quần ông cương lên nhanh chóng vì sự quyến rũ của nó. Thêm vào đó là cái lồn hồng hào của người phụ nữ này, tuy rằng đang ngủ khá mê man nhưng bên trong nó vẫn chứa khá là nhiều nước lồn làm ông vô cùng kích thích.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.