#1 #2
157.4K 194 22

Gạ chịch cậu bạn khờ khạo của em trai

Khi mới chuẩn bị đi chơi cùng đám bạn bè, Aya Mamiya bất chợt bị thu hút trước vẻ nam tính của bạn em trai mình. Tuy cậu ta trông khá ngờ nghệch, nhưng một người con gái dâm dục khát tình như nàng, cô ả sớm đã bị sự khờ khạo của chàng trai ấy thu hút, cô ả không chỉ muốn ngồi một chỗ ngắm nhìn nó như vậy mà thậm chí, nàng còn bị nó làm cho nứng lồn, khao khát muốn được cùng cậu ta ân ái trong tối hôm nay. Biết nó sẽ ngủ lại nhà mình, nàng thoải mái ra ngoài đi chơi cùng chúng bạn, khi vừa về đến nhà, cô ả đã thay ra bộ đồ ngủ mỏng manh vô cùng hấp dẫn, bên trong cũng chẳng có đồ lót và rất thoải mái ngồi trên chiếc sofa bên cạnh.

Sex nu sinh khieu dam thèm địt đụ với trai.

Cô cố tình để lộ ra những thứ hấp dẫn trên cơ thể của mình cho chàng trai ấy thấy, và đúng như nàng dự đoán, ánh mắt của nó đã lập tức bị thu hút bởi cơ thể hấp dẫn của nàng, cứ mãi ngồi ngắm nhìn mà chẳng thể nào tập trung được vào trò chơi điện tử nữa.

Nhất là ở hai đầu núm vú đang cương ra nhọn hoắc của cô ả, nó đúng thật là một thứ vô cùng kích thích, tuy bản thân chưa từng làm tình bao giờ, nhưng khi nhìn thấy chị gái bạn mình như vậy, nam thanh niên thật sự hứng thú và nghĩ đến những viễn cảnh đã từng được nhìn thấy trên phim khiêu dâm. Dường như mọi thứ như đang được ông trời giúp đỡ, cậu vừa ao ước có được không gian riêng để gạ chịch chị gái bạn thân thì cậu bạn có việc phải ra ngoài, đây là cơ hội tốt và duy nhất để cho anh có thêm thời gian chiêm ngưỡng cơ thể người con gái ấy.

Xem nữa →
Khoá: Aya Mamiya
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.