#1 #2
254.1K 91 24

Gã bố dượng bệnh hoạn cuồng dâm

Sex xxx lam tinh địt nhau với gã bố dượng cuồng dâm. Là một người con gái khá đáng thương, sau khi trải qua một đêm điên cuồng cùng gã đàn ông này, Yui Miho chỉ muốn nhanh chóng bỏ chạy để thoát khỏi một tên cuồng dâm như hắn, thế nhưng nàng lại không thể khi hắn ta đã cẩn thận khoá cửa lại bằng một cái ổ khoá lớn, nó làm cho nàng không tài nào thoát đi được, đã vậy còn làm cho hắn ta điên cuồng hơn với nàng. Gã đàn ông này vốn là bố dượng của nàng, thế nhưng hắn tự cho mình là người có thể quyết định tất cả mọi chuyện, kể cả chuyện tình yêu của người con gái ấy.

Khi đến tuổi trưởng thành, nàng có cho mình một tình yêu khá trong sáng và vui cùng một anh chàng gần nhà. Cả hai đang cùng nhau có được những ngày hẹn hò khá vui vẻ thì bất ngờ bị gã đàn ông đó phát hiện. Hắn ta ban đầu cũng chẳng nói gì, nhưng từ khi nhìn thấy cơ thể nóng bỏng của cô con gái, dâm dục trong lòng gã đàn ông này như trỗi dậy khá mãnh liệt. Hắn thầm nghĩ, cơ thể hấp dẫn này phải để dành cho riêng một mình hắn ta được chịch, ngoài ra sẽ không có ai có được quyền làm điều đó ngoài hắn.

Nghĩ như vậy nên khi chàng thanh niên ấy đến nhà cùng hẹn hò với nàng, ông ta phát hiện ra nên đánh cho cậu ấy một trận tơi bời, đuổi hắn về nhà và bắt đầu hãm hiếp người con gái ấy. Vốn là một cô gái yếu đuối, nàng cho dù có cố vùng vẫy cách mấy đi chăng nữa cũng chẳng thể thoát khỏi hắn ta, vì thế nên cô đành nằm yên chịu trận, chờ đến khi hắn làm tình mệt rã rời thì nàng mới tìm cách thoát khỏi gã đàn ông ấy, thế nhưng điều đó lại không như cô mong muốn.

Xem nữa →
Khoá: Yui Miho
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.