#1 #2
58K 90 11

Em tiếp viên quán bar cái lồn đen rậm rạp

Cô nàng Sakuya Nishizono xinh đẹp đang đứng làm ra một món bánh kem mới học ở trên sex hay mạng, nàng say mê đứng nhìn hướng dẫn trên đó và làm nó. Cô là một tiếp viên quản lý cho quán bar, nay em mang trên mình một bộ đồ kimono trông thật quyến rũ, nó có một sắc đẹp truyền thống của những người phụ nữ nhật bản trong bộ đồ này. Đang đứng loay hoay làm bánh thì ông chủ của cô đi công tác xa về, có mang theo món quà đắt giá, ông ta lấy ra đó là một chai rượu siêu cấp vip pro nhất, đó là phần thưởng cho sự lỗ lực làm ăn tốt của nàng.

Nàng vui vẻ cầm lấy chai rượu và nở nụ cười hạnh phúc, hai người vui vẻ cùng nhau đi vào trong nhà ngồi nhậu ở phòng khách, nàng háo hức chọn lấy cho mình một chai ngon nhất rồi đưa cho ông chủ bật nắp và rót rượu ra. Họ cạnh ly và chúc mừng nhau thật nhiều, mỗi người làm một hớp, từng dường rượu chảy đến đâu nóng đến đó, nó đã tạo ra cho nàng và ông chủ có một cơn hứng tình khá nóng trong người, mỗi lúc nâng hơn bay hơn, độ cồn trong đó có vẻ khá cao, khiến hai người cười nói không kiểm soát.

Nàng thấy sếp mình vui vậy, liền nghĩ tới món kem mà mình mới làm, đúc cho ông ta miếng thưởng thức mùi vị của nó, ăn miếng đầu tiên thôi ông ấy đã thấy được sức ngon không cưỡng được, lại thêm miếng thứ hai thật là tuyệt vời, sếp khen ngon không ngừng. Rồi cứ thế hết chai này lại sang chai khác, hai người tiếp tục ngồi cười nói đùa cợt với nhau trông rất thích thú, càng lúc cơn nứng dục vọng trong người ông chủ đã lên mức quá độ, không kìm lại được bởi sức hút nóng bỏng từ cơ thể ấy.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.