#1 #2
507.7K 260 114

Em nữ sinh có cái lồn ngon tuyệt đối

Hôm nay là một ngày khá đặc biệt cho cả hai người bọn họ. Anh tuy đã tốt nghiệp đại học nhưng lại đem lòng yêu thương một cô nữ sinh nhỏ hơn mình đến gần chục tuổi. Tưởng rằng chuyện tình này sẽ chẳng kéo dài được bao lâu khi nàng là một người con gái còn nhỏ tuổi nhưng anh lại có khá nhiều ham muốn vì đang ở độ tuổi của một chàng trai thay đổi tâm sinh lý ở thời điểm này.

Thực sự mà nói thì nó gây cho anh rất nhiều suy nghĩ khó khăn, nhưng cho đến lúc nhận được lời rủ của bạn gái mình đến nhà khi cả nhà cô ta đều đã đi vắng thì anh cũng hiểu được rằng nàng đã bật đèn xanh cho mình vào chính ngày hôm nay. Không biết tuyệt vời như thế nào nhưng đây là lần đầu của cả hai nên anh chuẩn bị mọi thứ vô cùng kỹ lưỡng.

Sex JAV địt em nữ sinh lồn ngon tuyệt đối

Sợ bạn gái sẽ bị đau vì lần đầu làm tình bao giờ cũng sẽ chẳng có đủ nước lồn để bôi trơn, anh biết được điều đó nên đã chuẩn bị sẵn một chiếc máy rung là món đồ chơi tình dục đặc biệt mà anh chuẩn bị cho người yêu mình hôm nay. Ban đầu nàng vẫn tỏ ra khá bình thường không hề tỏ ra một chút lo lắng hay hồi hộp phim sex phụ đề gì cả.

Thế nhưng khi anh vừa đặt chiếc máy đó lên trên mu lồn bạn gái mình thì bản thân anh bắt đầu nghe được âm thanh rên rỉ của sự sung sướng bắt đầu bên trong miệng của cô bạn gái của mình. Anh còn có thể nhận thấy nước lồn của nàng chảy ra nhiều đến nỗi ướt cả bên ngoài chiếc quần lót của cô ấy vì bị kích thích khá nhiều bởi chiếc máy ấy. Nhìn thấy cái lồn múp míp không lông của bạn gái mình làm anh càng trở nên hứng thú nhiều hơn.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.