#1 #2
70.7K 23 7

Em nhân viên 3x thích bú cu nhiệt tình

Xem phim sex đụ địt nhau hưng phấn đến tột cùng. Một cô nàng xinh đẹp với mái tóc ngắn, trên mặt nàng luôn toát lên một vẻ dâm đãng thật khó cưỡng, trên người người đàn bà ấy mặc cho mình một bộ kimono màu đỏ, làm toát lên sự dâm đãng và gợi dục của nàng. Nàng là một nhân viên mát xa toàn thân của khách sạn nổi tiếng.

Hôm nay người thuê nàng phục vụ là một anh chàng thư sinh, anh mặc rất bảnh bao, và khi vừa vào phòng thì người nhân viên khẽ quỳ xuống và cúi chào vị khách của mình. Sau đó nàng yêu cầu anh nằm ra giường, rồi từ từ nàng cởi bỏ toàn bộ đồ bên dưới của anh chàng, để lộ một cái dương vật đang ỉu xìu. Rồi rất nhanh chóng người phụ nữ ấy cầm lấy cái dương vật đặt vào trong miệng của mình.

Sex đụ em nhân viên 3x mê mẩn thích bú buồi

Bằng những cái mút nhẹ nhàng, chiếc dương vật từ từ lớn lên trong miệng của nàng, kĩ thuật miệng của nàng thật tuyệt vời. Nàng khẽ ngậm lấy cái đầu dương vật rồi hai hàm răng nàng cạ nhẹ vào dương vật và cứ thế nhanh dần hơn cho đến khi nó to gần bằng một quả chuối.

Người nhân viên đó kéo váy của mình lên, để lộ bên dưới là một cái âm đạo trần truồng với những cộng lông đen được cắt tỉa một cách gọn gàng. Và tiếp theo cô nàng quỳ lên trên người đàn ông, từ từ đút cái dương vật của chàng trai vào âm đạo mình theo phương thích cưỡi ngựa, lúc đầu nhịp từ từ rất chậm rãi, và chàng trai bất đầu tăng nhịp nhanh dần lên cho đến khi cô gái không chịu được mà bắt đầu quỵ xuống trước mặt chàng trai.

Tiếng rên rĩ của cô gái bây giờ thay bằng những câu nói thành tiếng, còn chàng trai như bị kích động và cuối cùng anh đã xuất ra bên trong âm đạo của cô gái.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.