#1 #2
219.6K 70 28

Em người yêu sục cặc đến bắn tinh trùng ra ngoài

Xem phim xxx không che bú cu bởi em người yêu thích sục cặc. Cô bạn gái dùng dây bịt mắt bạn trai của mình để tạo một bất ngờ cho anh. Sau khi bịt mắt lại cô bắt đầu cởi bỏ hết đồ trên người của anh và cô và bắt đầu nút lưỡi anh bạn trai. Họ hôn nhau đắm đuối đầy ướt át, cô bắt đầu liếm lấy ngực của bạn trai và sờ lấy con cu đang cương hết cỡ đó.

Cô bắt đầu cúi xuống để bú liếm con cu rỉ nước của người yêu mình với ánh mắt đầy dâm đãng và thèm khát, anh chỉ ngồi đó và tận hưởng những ân sủng mà người yêu mình dành tặng. Bạn trai cũng đáp trả bằng việc mơn trớn lại lồn của cô, dùng tay của mình xoa nơi âm hộ cô.

Sex đụ em người yêu sục cặc bắn tinh các thứ

Cuối cùng, cô mở bịt mắt cho bạn trai và họ cùng nhau lên giường để thưởng thức một bữa tiệc tình yêu theo một cách khác. Họ nút lưỡi nhau, vừa nút lưỡi vừa quay con cu đang cứng đơ của anh bạn trai vừa tiếp tục liếm đầu ti của anh. Cô dần chuyển xuống liếm hai hòn bi và thân hình của con cu bạn trai mình rồi đến đầu khất nơi nước tinh đã tràn ra, cô cứ thế mà quay con cu đó không ngừng với ánh mắt rạng rỡ giúp bạn trai lên đỉnh.

Tinh dịch ứ đọng trong dương vật của bạn trai ngày một nhiều hơn khi mà tốc độ quay của cô cũng ngày một nhanh hơn, sự dồn dập của cô bạn gái khiến anh cảm thấy thật điên loạn. Kỹ năng cùng sự phối hợp nhịp nhàng của bạn gái khiến anh dần đạt đến đỉnh điểm, dòng tinh trùng trắng nóng hổi tràn ra nhem nhuốc, anh rên lên trong sự thỏa mãn và vẻ mặt đầy hạnh phúc về cô bạn gái giỏi làm tình của mình.

Phim sex em người yêu sục cặc bắn tinh trùng phải nói là quá dữ dội dâm đảng làm sao. Việc đú đỡn với em cũng là cái cách bình thường nhất mà anh em ta sẽ được chứng kiến tận mắt sau đây.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.