#1 #2
215K 91 30

Em người mẫu Hinako Mori dáng chuẩn

Tuy rằng hiện giờ vẫn còn độc thân và chỉ có ổn định về công việc được một chút, thế nhưng nàng vẫn khá hài lòng khi luôn giữ được cho bản thân mình có một vóc dáng ngon lành như thế này từ khi mới lớn đến giờ. Hôm ấy khi đang làm việc, Hinako Mori vô tình gặp lại chàng trai năm xưa mà mình từng hẹn hò, những gì về anh ấy, cô thực sự không thể nào quên được. Tuy rằng chàng thanh niên ấy lúc này đã là người có gia đình, nhưng vì khao khát muốn có được tình yêu năm xưa mãnh liệt với anh, cô ả không còn quan tâm đến bất kì điều gì khác.

Xem sex online tuyển chọn địt em người mẫu xinh đẹp 3 sao.

Với nàng thì lúc này, cô không thiếu tiền và quyền lực để khiến anh ta trở thành người đàn ông của mình. Nàng nhớ những ngày năm xưa, khi cô vô tình đụng phải anh ấy lúc đi học về, cũng từ ngày ấy, cậu ta theo đuổi tán tỉnh nàng suốt lúc cô vẫn còn là một con bé nữ sinh ngây thơ.

Cho đến khi hai người hẹn hò với nhau, họ vẫn luôn muốn giữ mọi thứ trong sáng như hiện giờ. Nhưng cho đến khi anh được bạn gái rủ về nhà chơi khi bà mẹ đi vắng, chàng thanh niên ấy cùng cô bạn gái của mình đã bắt đầu đi quá giới hạn của một tình yêu mới chớm nở. Trong lúc được người yêu chỉ dạy bài học, nàng cố tình ngồi gác chân lên ghế, để lộ ra cả chiếc quần lót bên trong và làm anh ấy vô cùng kích thích, bản năng của một người đàn ông khiến cậu ta không kiềm chế được bản thân mình. Lúc này, cô nữ sinh trẻ chỉ muốn biết tình dục thật sự mang đến cho bản thân mình sung sướng như thế nào chứ không hề nghĩ đến điều gì khác.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.