#1 #2
73.7K 132 18

Em hàng xóm thèm cặc khoái chịch

Trong khi đi ra ngoài để mua ít đồ thì bỗng dưng gặp cặp người yêu của cô bạn hàng xóm vậy nên rất nhanh chóng bọn họ đã chào hỏi nhau trong khoảnh khắc ấy rồi. Thật sự thì việc thoáng qua nhau trong giây lát như thế thôi cũng khiến cho cậu trai trẻ bên này chú ý tới rồi dù hắn cũng có vợ rồi. Tối ngày hôm đấy khi chồng vừa mới tắm rửa cơ thể thơm tho xong thì Maria Nagai đã đi tới bên cạnh để quyến rũ hắn ta với mong muốn được làm tình rồi.

Đáp lại sự dâm dục ấy thì đối với nàng chỉ là sự lạnh nhạt vô tình và hắn than vãn rằng bản thân cảm thấy mệt mỏi không muốn làm gì cả mà thôi. Nghe những câu từ như vậy khiến cho thâm tâm của ả đàn bà này tổn thương rất nhiều nhưng cũng đành cắn răng chịu đựng mà thôi. Sáng ngày hôm sau khi đang đi qua nhà hàng xóm thì nghe được tiếng rên rỉ xxx đầy sung sướng đã làm cho thâm tâm nàng thêm phần thèm thuồng hơn nữa.

Cảnh tượng trước mắt thật quá đỗi đê mê khi cậu trai tráng kia đụ vợ mình từng cú đầy uy lực khiến cho ả ta rên rỉ chẳng khác gì một con đĩ cả. Nắm bắt được cơ hội ấy mà nàng đã đem chiếc áo ngực của mình ném vào nhà của gã ta với mong muốn được làm tình cùng hắn.

Và điều đó cũng đã trở thành sự thật khi anh chàng kia đã đem chiếc áo ngực ấy lên trả cho cô và tranh thủ khoảng thời gian chỉ có hai người như thế này để hành sự. Rất nhanh bàn tay của hắn đã chạm sex mỹ vào trong phần ngực to tướng ấy đầy sung sướng. Anh muốn thoát khỏi cảnh tượng ấy nhưng bây giờ thì không thể nữa rồi khi hai bờ môi ấy đã chạm vào nhau đầy phê pha sung sướng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.