#1 #2
119.2K 188 47

Em hàng xóm không thích mặc quần lót Maron Natsuki

Mới chuyển đến một căn phòng mới ở thành phố, nhưng chàng thật sự chết mê với vẻ đẹp của em gái phòng bên canh, chưa bao giờ tôi phim sex không che thấy được em xấu xí hay chán nản cả, lúc nào cũng siêng năng và quyến rũ, đứng người tôi đang tìm kiếm. Đặc biệt có một điều tôi nhận ra được là ả chẳng bao giờ thích mặc quần lót cả, ngồi quét trước cửa phòng anh mà nhiều lần về, cậu đã lén nhìn cho sướng con măt. Có thể có em gái có lồn đẹp đến vậy hay sao, thật sự cậu phát điên vì em ấy mất, cho dù biết em đã có chồng nhwung anh không bao giờ từ bỏ suy nghĩ đến với ả cả.

Bắt đầu làm thân hơn với em, những lần nói chuyện hỏi thăm, rồi dần dần thân hơn. Căn phòng của nàng hư bóng đèn, vì vậy mà nhờ chàng qua giúp đỡ, anh cũng biết rằng cô đã có ý muốn làm tình nên mới mặc chiếc váy ngắn như vậy sửa bóng đền, ở dưới nhìn lên, rõ ràng từng chi tiết của rãnh lồn hấp dẫn, cơ thế bắt đầu nóng ran và biết không thể kiềm chế được bản thân nữa rồi. Lúc sửa xong sẽ là một đêm tuyệt vời của cả hai bên nhau.

Như một bản năng con cặc đã dựng đứng hết lên rồi làm sao đây, tiếng pháo hoa ngoài trời thì đang nổ, chẳng hiểu vì sao cậu ngu ngốc từ chối nàng. Hôm sau tự em mò đến phong với chiếc áo sơ mi trắng mỏng, cởi rồi tự ngồi bóp cặp vú của mình, một lần thôi chứu, lần này lấy hết can đảm và thèm khát bao lâu đến ngấu nghiến và tận hưởng đầy đủ với cái rãnh lồn khít rịt và gương mặt dâm đãng kia. Con cặc thật sự đã cảm nhận được sự ấm áp bên trong cái lồn.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.